
สรุปข่าว
กำลังเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงสุดๆ หลังจากกรณีที่มีผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้เอาผิดกับบริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป หลังชักชวนร่วมลงทุน ทำให้สูญเงินไปหลักแสนหลักล้านบาท ซึ่งปรากฏชื่อดารา-คนดัง ร่วมงานกับบริษัทดังกล่าวหลายราย
แต่ที่ถูกจับตามองกันมากที่สุด ก็น่าจะเป็น แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี มีตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Chief Research Officer), กันต์ กันตถาวร มีตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (Chief Marketing Officer) , และ มิน พีชญา พัฒนามนตรี เป็น ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร (Chief Communication Officer)

ภาพจาก : kankantathavorn
ซึ่งก่อนหน้านี้ แซม ยุรนันท์ ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงผู้ช่วยพัฒนาสินค้าเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับการขาย ในขณะที่ มิน พีชญา ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวไปก่อนหน้านี้ว่า เธอทำหน้าที่เพียงแค่ ประชาสัมพันธ์(พีอาร์) และเป็น พรีเซนเตอร์ เท่านั้น
ส่วนทางด้าน กันต์ กันตถาวร ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอยุติบทบาทการเป็นพิธีกรในทุกรายการ จนกว่าทุกอย่างจะชัดเจน
แต่ล่าสุด กันต์ กันตถาวร ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์นัดสื่อทุกสำนัก เตรียมแถลงข่าวชี้แจงประเด็นร้อนเกี่ยวกับ ดิไอคอน กรุ๊ป ในวันนี้(12ต.ค.)

ภาพจาก : kankantathavorn

ภาพจาก : kankantathavorn

ภาพจาก : kankantathavorn
ภาพจาก :
อินสตาแกรม kankantathavorn
- ปู มัณฑนา อวยพรวันเกิด บอสพอล ดิไอคอน เรื่องระหว่างเราเป็นเรื่องเข้าใจผิด
- ด่วน! DSI มีความเห็นส่งฟ้อง แซม ยุรนันท์ - มิน พีชญา เอี่ยวคดีดัง ดิไอคอน กรุ๊ป
- กวาดล้างเครือข่ายแชร์ลูกโซ่ตู้เติมเงิน ยึดทรัพย์ 50 ล้าน
- ข่าวปลอม! กันต์ กันตถาวร จบชีวิตตัวเองในเรือนจำ ราชทัณฑ์ แจงไม่เป็นความจริง
- สรุป 5 ข้อกล่าวหา บอสกันต์ กันตถาวร อัยการสั่งฟ้องร่วมคดี ดิไอคอน กรุ๊ป
- อั๋น ภูวนาท ถามตรง! หลัง มิน-แซม ถูกปล่อยตัว "แล้วจับเขาเข้าคุกไปก่อนทำไม?"
- แซม ยุรนันท์ ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม หลังอัยการไม่ส่งฟ้องคดี ดิไอคอน กรุ๊ป
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand