"แอร์ ภัณฑิลา" ควงว่าที่เจ้าบ่าว "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" เข้ารับประทานพร เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิตคู่ (มีคลิป)

สรุปข่าว
ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานแต่งงานของ สาว แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น กับว่าที่เจ้าบ่าว ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ที่จัดงานแต่งงานในฝันแบบสุดปังอลังการ เกิดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้


และในช่วงเช้าวันนี้ (9 ก.ค 65 ) สาวแอร์และว่าที่เจ้าบ่าว ถือฤกษ์ดีได้ฤกษ์ดี เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ขอประทานพร-รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะและรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่
ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกด้วยที่ได้เข้าเฝ้า ทั้งคู่เผยว่า "รู้สึกตื่นเต้นมาก ตอนเข้าเฝ้ารู้สึกตื่นตัน เหมือนน้ำตาจะไหลตลอดเวลา ที่ผ่านมาเรายุ่งกับการเตรียมงาน วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าว และเป็นมงคลที่มีโอกาสที่ดีแบบนี้ ท่านประทานพรมาแล้ว บอกให้เราจับมือกันแน่นๆ
ด้านความพร้อมของงานแต่งแอร์เผยว่า อาทิตย์หน้านี้แล้ว นับถอยหลังไปอีก 7 วันเท่านั้น ตื่นเต้นมาก หวังว่าทุกอย่างจะออกอย่างที่คิดเอาไว้ ยังเหลือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องตามเก็บ รวมถึงชุดที่ยังลองไม่หมด อย่างชุด อาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่จริงๆ เกือบ 100% แล้ว





ด้านว่าที่สามีอย่างหนุ่มไอซ์ ออกปากชมว่าที่เจ้าสาวว่า "วันนี้สวยงามมากๆ แปลกตาดี ส่วนแอร์เผยว่าชอบชุดไทยอยู่แล้ว รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้ใส่ ยิ่งชุดนี้ออกแบบมาเพื่อเรา ได้เห็นขั้นตอนการทำรู้สึกว่าวิจิตรมาก เลือกชุดเข้าเฝ้าสีขาวสะอาด เป็นชุดเข้าเฝ้าที่คิดว่ามีโอกาสได้ใส่แค่ครั้งเดียว
และ่ยังเผยความรู้สึกที่มีต่อว่าที่เจ้าสาวว่า "รักแอร์มาก ช่วงที่เตรียมงานที่ผ่านมาแอร์ค่อนข้างทุ่มเทมาก ยกต้องเครดิตให้เขาเลยเพราะว่าผมได้แค่คอยซัพพอร์ต"
ด้านแอร์เผยว่า "เขาตามใจ มันก็รู้สึกเหนื่อย แต่ถ้ามันผ่านไป จะได้ไม่กลับมาเสียดายอะไรอีก ขอบคุณไอซ์ที่อยู่ข้างๆ ในเวลาเหนื่อย หรือเสียใจอะไรก็ตาม แอร์รู้สึกว่าดีใจที่มีเขาอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา รักไอซ์นะ"




- แต้ว ณฐพร อัปเดตชีวิตหลังแต่ง ยังไม่พร้อมมีลูก พื้นฐานไม่ได้รักเด็กขนาดนั้น
- เกาหลีใต้ใช้มาตรการ "แต่งงานรับเงิน 20 ล้านวอน" แก้วิกฤตแต่งงานน้อย
- หวานสุด "ต๊อด ปิติ" เสิร์ฟโมเมนต์ "นุ่น วรนุช" ครบรอบแต่งงาน 15 ปี
- เมื่อแต่งงาน คู่สมรสต้องมีสกุลเดียวกัน : กฎหมายร้อยปีของญี่ปุ่นที่คนในปัจจุบันอยากแก้ไข
- จีนผ่อนปรนกฎ "จดทะเบียนสมรส" หวังคนรุ่นใหม่แต่งงานมากขึ้น
- มะหมี่ นภคปภา เซอร์ไพรส์! สามีประกาศกลางวันเกิด จะแต่งงานปีหน้า
- เบนซ์-มิค ฉลองครบรอบแต่งงาน12ปี ควงถ่ายภาพพรีเวดดิ้งครั้งแรก
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
