
สรุปข่าว
หัวใจกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับสาวอารมณ์ดี "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" หลังจากที่สถานะโสดมานานกว่า 2 ปี ล่าสุด"ซาร่า" ได้เปิดใจกับ "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ถึงสถานะหัวใจ ว่าตอนนี้กำลังคบหากับหนุ่มต่างชาติ "แอช จอร์แดน" แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์จากอเมริกาได้เกือบ 1 ปีแล้ว ซึ่งพบเจอกันโดยบังเอิญที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนเดินเข้ามาทักและขอไลน์เพื่อพูดคุยส่วนตัว

ภาพจาก IG sara_hohler

ภาพจาก IG ashjworld
โดย ซาร่า เผยว่าที่ผ่านมา รักตัวเองมากขึ้น ทำให้มีสิ่งดีๆ เข้ามา เวลาจะคุยกับใครก็ใช้เวลานาน กับคนนี้คุยเพื่อมองการไกลมองถึงเป้าหมายในชีวิต มองไปถึงอนาคต ความรักครั้งนี้โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ส่วนเรื่องเส้นแบ่งระหว่างเชื้อชาติ มองว่ายุคนี้ไม่ต้องยึดถือ อะไรมาก เป็นความรักที่ให้กันเต็ม 100 แล้วไม่ได้คาดหวังว่าจะได้อะไรกลับมา เมื่อมีความเข้าใจในชีวิตทุกอย่างแล้ว ก็จะเข้าใจว่าทุกอย่างในชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนอื่น แต่ขึ้นอยู่กับความสุขที่คนสองคนแชร์ให้กันต่างหาก

ภาพจาก IG sara_hohler
ถามถึงการแต่งงาน มองว่าตอนนี้ยังไม่พร้อม ยังอยากเก็บเงินมากกว่า แต่คุณแม่อยากให้มีลูก แต่ก็ไม่ได้บังคับ เคยพาแฟนต่างชาติไปฝากเนื้อฝากตัวคุณแม่เรียบร้อย อยากให้ครอบครัวสบายใจ ซึ่งฝ่ายชายเข้ากับพ่อแม่ได้ดี ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อจะเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก น้อยคนมากที่จะเข้าถึงคุณพ่อ แต่คนนี้เข้าได้ ครอบครัวเปิดประตูต้อนรับทุกบานเลย

ภาพจาก IG sara_hohler

ภาพจาก IG sara_hohler
- นายกฯ เผยรอผลชันสูตร 6 ชาวต่างชาติเสียชีวิต พร้อมย้ำไม่กระทบการท่องเที่ยว
- รัฐบาลมุ่งผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการทำงานของชาวต่างชาติทักษะสูง
- ฤดูดอกซากุระผลิบาน! ญี่ปุ่นต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มากกว่า 3 ล้านคน
- ใกล้ตรุษจีน จองโรงแรมภูเก็ตล่วงหน้าทะลุ 90% คาดต่างชาติมาเยือนไทยเฉียดล้าน
- เปิดให้ชาวต่างชาติอยู่ไทยเกิน 90 วัน รายงานตัวผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว
- นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าไทยช่วงคริสต์มาส 'ทุบสถิติสูงสุดเกือบ 8 แสนคน'
- กรุงเทพฯติดอันดับ 9 ‘เมืองดีที่สุดสำหรับชาวต่างชาติ’ สเปนครองที่ 1 ของโลก
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
