"โม อมีนา" เตรียมขอคุณแม่ทำสารคดีผู้หญิงที่ชื่อ "แตงโม" วันนี้ 24 เม.ย. ครบรอบ 2 เดือนส่งนางฟ้ากลับสวรรค์

สรุปข่าว
24 กุมภาพันธ์ ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายคนในวงการบันเทิงและเหล่าแฟนคลับ ต้องพบกับเรื่องสุดสะเทือนใจ หลังสูญเสียนักแสดงสาว มากฝีมืออย่าง "แตงโม นิดา" ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต และวันนี้ 24 เมษายน ครบรอบ 2 เดือนกับการส่งแตงโมกลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า และวันที่ 26 เมษายน ในด้านของคดีความ จะมีการแถลงข่าวปิดคดีนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ภาพจาก IG melonp.official
ล่าสุดด้านนักแสดงสาว "โม อมีนา" รุ่นน้องคนสนิทของแตงโม ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนหลังมีการพูดคุยกับ "แอนนา" เพื่อนสนิทของแตงโมว่า แม่แอนนาเป็นคนเสนอไอเดียนี้มา ก็มาปรึกษากันว่าอยากทำสารคดีของผู้หญิงที่ชื่อแตงโม ซึ่งเราก็เห็นด้วย ก็เลยมีพอร์ตเรื่องราวตัวอย่าง เหมือน Amy Winehouse ที่จะเป็นแบบนั้น และมันไม่ใช่งานง่ายๆ มันคืองานใหญ่มากๆ และต้องใช้ระยะเวลาในการทำ
ภาพจาก IG mo_amena
ภาพจาก IG melonp.official
พร้อมเผยความยากว่า เราจะต้องรวบรวมฟุตของพี่ตั้งแต่เด็ก จนโต ตั้งแต่ทำงาน ชีวิตพี่มีเรื่องราวอะไรหลายๆ อย่างที่คนอื่นไม่เคยรู้ เราก็อยากให้ทุกคนดูสารคดีชีวิตของพี่แล้วรู้สึกว่า อันนี้แหละคือ แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์
พร้อมเผยว่าในการทำครั้งนี้ เธอไม่ได้ขอสปอนเซอร์จากที่ไหน เราอยากทำด้วยใจจริงๆ อยากทำเพื่อระลึกถึงพี่ อยากทำเพื่อเก็บไว้ ไม่อยากให้ทุกคนลืมชื่อพี่โม และที่คาดการณ์ไว้อยากให้เผยแพร่ออกมาพอดีกับวันครบรอบ 1 ปี ถ้าเป็นไปได้ เพราะว่างานใหญ่มากจริงๆ และก็ต้องมีการพูดคุยและขอ "คุณแม่ภนิดา" เป็นกิจลักษณะค่ะ ยังไงก็ต้องขอให้คุณแม่อนุญาตด้วย เพราะคุณแม่ก็คือส่วนหนึ่งที่สำคัญของงานนี้เหมือนกัน
ภาพจาก IG melonp.official
ภาพจาก IG melonp.official
- "คุณพระช่วย"เหมาแตงโม 5 ตัน จากเกษตรกร แจกชาวบ้าน | เรื่องดีดีทั่วไทย | 28-05-68
- 3 ปี คดีแตงโม จากคืนตกเรือ สู่คำพิพากษา ‘พยานไม่พอ’
- ศาลยกฟ้อง “แซน-กระติก-ภีม” คดีแตงโม “จ๊อบ” โดนโทษ 2 คดี รอลงอาญา
- วันนี้รู้ผล! ศาลชี้ชะตา 4 จำเลยคดีแตงโม
- 3 ปีคดีแตงโม ทำไมสังคม...ยังไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ?
- จำลองเสมือนจริง พิสูจน์ “แตงโม-นิดา” ตกเรือ
- เบิร์ด เทคนิค ไม่เคยลืม! หอบเค้กอวยพรวันเกิด แตงโม นิดา พร้อมข้อความบีบหัวใจ
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
