
สรุปข่าว
หลังจากก่อนหน้านี้ นักร้องหนุ่ม "บอย สมภพ" เจ้าของเพลงซีรีส์วาย ได้ออกมาเเจ้งข่าวว่าตรวจพบมะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะที่3 และกำลังเข้าสู่กระบวนการรักษา ซึ่งเมื่อวันที่ (3 เม.ย.65) ด้านหนุ่มบอยได้ออกมาอัปเดตว่าการตรวจร่างกายโดยรวมโอเค เเละจะเข้ารับการผ่าตัด..
ภาพจาก ig : boysompob
ภาพจาก ig : boysompob
ภาพจาก ig : boysompob
ล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย. 65) ด้านหนุ่ม "บอย สมภพ" ได้ออกมาอัปเดตอาการเป็นคลิปวิดีโอ หลังจากเข้ารับการผ่าตัดมะเร็งสำไส้ใหญ่แล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า "เริ่มเดินได้แล้วนะครับ My first step after surgery #boysompob #บอยสมภพ" โดยมีทางด้านหนุ่ม "เซ้นต์ ศุภพงษ์" ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า "เป็นกำลังใจให้ครับพี่บอย สู้ๆ" , "บุ๋น นพณัฐ" เข้ามาคอมเม้นต์ ว่า "เก่งที่สุดเลยพี่ผมมมมม"
ภาพจาก ig : boysompob
ภาพจาก ig : boysompob
ภาพจาก ig : boysompob
รวมถึงมีเหล่าเเฟนที่เข้ามาส่งกำลังใจอีกเช่นกันว่า "เก่งที่สุดเลย ให้กำลังใจนะค้าบ" , "พี่บอยเก่งที่สุด จะหายแล้ว กลับมาแข็งแรงเร็วๆน้า เย้ๆ ปากำลังใจค้า" , "สู้ๆ นะคะ พี่บอย" , "พี่บอยเก่งที่สุด" , "เก่งมากๆเลยค่ะ หายไวๆนะค้าา" , "เก่งมากๆ" , "สู้ค้าบบบ" และอีกมากมาย
ภาพจาก ig : boysompob
ภาพจาก ig : boysompob
- ฮือฮา! ม้า อรนภา เปิดตัวลูกทั้ง2คนครั้งแรก โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว
- สุนารี ราชสีมา เปิดวิถีชิวิตล่าสุด กลับอยู่โคราชตามคำสั่งเสียแม่ นั่งซาเล้งขายข้าวโพด
- อาลัย เบนซ์ ธนธิป อดีตนักแสดงตกเตียงศูนย์ดูแล ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว
- พ่อค้าใจฟู นุ่น วรนุช ช่วยขายขนม ชาวเน็ตแห่ทักแม่ค้าฝึกหัดน่ารักสดใสมาก
- ส่งกำลังใจ นิโคล เทริโอ เข้าแอดมิทโรงพยาบาล ต้องยกเลิกงานด่วน!
- เจนนี่ ปาหนัน สวยและรวยมาก ถอยรถหรูป้ายแดงคันใหม่อีกแล้ว
- บิ๊ก ทองภูมิ ชดใช้เงิน 7 หลัก พร้อมขอโทษ บอย พีรพล ทำกองถ่ายเสียหาย
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
