Welcome to tnnthailand.com วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562
เปิดตัว“สลีปบ๊อกซ์”ที่พักในสนามบินดอนเมือง
18 มี.ค. 59, 09.25 น.
3690
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

เปิดตัว “Sleep Box by Miracle” สำหรับผู้รอขึ้นเครื่อง ที่สนามบินดอนเมืองสุดแสนสะดวกสบายตอบโจทย์คนเดินทาง

วันนี้(18มี.ค.59)จากกรณีกระแสข่าวว่าสนามบินดอนเมือง จะมีบริการห้องพัก สำหรับนักเดินทางที่ต้องรอเครื่องเวลากลางคืน นักท่องเที่ยวที่ยังไม่มีที่พัก หรือ ตกเครื่อง ในชื่อ Sleep Box by Miracle สลีปบ๊อกซ์ บาย มิราเคิล ล่าสุดได้มีการเปิดตัวกันไปแล้ว เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา 

สลีปบ๊อกซ์แห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 500 ตารางวา บริเวณชั้น 4 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศแห่งที่ 2 สนามบินดอนเมือง มีทั้งหมด 25 ห้อง แต่เปิดทดลองพักเฟสแรกเพียง 5 ห้อง ก่อนเปิดบริการเต็มรูปแบบประมาณเดือนเมษายนนี้

ที่พักในสนามบินดอนเมือง2.jpg

ใครที่คิดว่าสลีปบ๊อกซ์ จะต้องเป็นที่นอนแคบๆ เหมือนกับ นอนแคปซูล หรือ รูหนอน แบบประเทศญี่ปุ่น แสดงว่ากำลังเข้าใจผิด เพราะสลีปบ๊อกซ์ แห่งนี้ ออกแบบเป็นห้องพักขนาดเล็กพร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอย 13-15 ตารางเมตร ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรม

ให้บริการทั้งแบบรายชั่วโมงและรายวัน ขั้นต่ำ3ชั่วโมง ต่อ1พันบาท ถ้าจะพักต่อคิดชั่วโมงละ 200 บาท หากต้องการพักค้างคืน ตั้งแต่เวลา21.00-06.00น.คิดราคา 1พัน8ร้อยบาทมีคูปองอาหารมูลค่า200บาทต่อ1คน

ที่พักในสนามบินดอนเมือง3.jpg

ส่วนคนที่รีบร้อน ไม่มีเวลาพัก แต่อยากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็สามารถใช้บริการShowerอาบน้ำอย่างเดียวราคา300บาทหากใครสนใจเดินเข้าไปสอบถาม และจองห้องพักด้วยตัวเอง ที่หน้าเคาน์เตอร์ตลอด24ชั่วโมง

ที่พักในสนามบินดอนเมือง4.jpg

นอกจากนี้ยังมี เล้าจ์ บริการของว่าง อาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับผู้เข้าพัก หรือคนทั่วไปที่มาพบปะทางธุรกิจ มีโซนMagic Garden แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังอาทิPepper Lunch , Tokyo teppanyaki ,GYUNOYA ,Auntie Anne's  ยำแซ่บ ,ราดหน้าจักรพรรดิ ,ยู้ลูกชิ้นปลา ,ข้าวหมกไก่สยามอินโด,นู้ดเดิ้ลการ์เด้น รวมทั้งหมด 19 ร้าน ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้ที่ทดลองใช้บริการ พบว่า ทั้งหมดพึงพอใจในการบริการ แต่มีข้อเสียเพียงอย่างเดียวสำหรับคนไทย คือราคายังแพงอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :