Welcome to tnnthailand.com วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
บุกตรวจผับดังเมืองมหาสารคาม จับโปรล่าแต้ม
12 ธ.ค. 60, 07.51 น.
588
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ตำรวจมหาสารคามบุกตรวจผับดัง หลังโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพโฆษณาโปรล่าแต้มเชิญชวนหญิงสาวจีบพนักงานชายภายในร้าน ขณะที่ผู้จัดการผับเผยพนักงานทำไปด้วยความคึกคะนอง

วันนี้ (12 ธ.ค. 60) โลกออนไลน์แชร์ภาพกันอย่างกว้างขวาง โดยเป็นภาพที่ระบุว่าเป็นการโฆษณาของผับชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดมหาสารคามเรียกว่า “โปรล่าแต้ม” ที่เชิญชวนให้หญิงสาวมาจีบและมีความสัมพันธ์กับพนักงานชายในร้าน หากลูกค้ารายใดทำได้สำเร็จและสามารถนำหลักฐานมาแสดงกับทางร้านได้จะได้รับเหล้า 1 ลังฟรี

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (11ธ.ค.) นายศิริพันธ์ ขุ่มด้วง นายอำเภอเมืองมหาสารคาม พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยโรจน์ นาคราช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม (ผกก.สภ.มหาสารคาม) สนธิกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ผับดังกล่าวโดยมีพนักงานของร้านได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่และพาไปชี้สถานที่ที่ใช้ถ่ายภาพไปลงโซเชียล

d4.jpg

ขณะที่ผู้จัดการผับ เปิดเผยว่า หลังทราบว่ามีการแชร์ภาพโปรโมชั่นดังกล่าวออกไปก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สอบถามไปยังพนักงานภายในร้านแล้วพบว่าผู้ที่อยู่ในรูปภาพเป็นพนักงานของร้านจริง โดยในวันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ซึ่งร้านได้ปิดให้บริการไปแล้ว ขณะที่พนักงานกำลังทำความสะอาดร้านได้ถอดเสื้อออกเพราะกลัวเปื้อน จากนั้นได้พนักงานคนหนึ่งนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพเล่นและนำไปโพสต์ลงบนเพจเฟซบุ๊กของร้านด้วยความคึกคะนองและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนกระทั่งมีคนนำไปแชร์ต่อกันจำนวนมากจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และทำให้สังคมเข้าใจผิด โดยเบื้องต้นได้ให้พนักงานที่โพสต์ภาพออกจากร้านไปแล้ว และในฐานะที่เป็นผู้จัดการร้านขอยอมรับผิดตามกฎหมาย และรับปากว่าจะดูแลพนักงานให้เข้มงวดมากขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้จัดการร้านและพนักงานชายทั้ง 5 คนที่ปรากฏอยู่ในภาพไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาตามความผิด พ.ร.บ.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มาตรา 30 ที่ห้ามมิให้ผู้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่งเสริมการขายด้วยวิธีการใดๆเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

d3.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :