Welcome to tnnthailand.com วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
"ตู่-หญิง"นำทีมเปิดตัวละครเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
20 ก.ค. 59, 13.57 น.
2987
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

“ตู่ ภพธร - หญิง รฐา”นำทีมนักแสดง"เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์"ร่วมเปิดตัวละครที่สยามพารากอน เตรียมออนแอร์15ส.ค.นี้ช่องTrue4U

วันนี้(20 ก.ค.59) ดาราหนุ่ม “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ควงคู่มานักแสดงสาว “หญิง รฐา โพธิ์งาม” มาเดินพรมแดงสุดอลังการ กลางลานพาร์คพารากอน นำทีมนักแสดง เปิดตัวละครเรื่อง "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ละครเพลงสุดดราม่าสะท้อนชีวิตและสังคม โดยฝีมือผู้กำกับ มารุต สาโรวาท นอกจากนี้ยังมีบรรดาศิลปินจากค่าย ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย,เดอะ ว้อย, วงอีทีซี นักแสดง พิธีกรและตัวแทนจากสมาคมไทยจีนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยก่อนจะมีการเปิด VTR แรงบันดาลใจจาก เติ้งลี่จวิน สู่ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ละครฟอร์มยักษ์จากทรูโฟร์ยูได้ตู่ ภพธร ประกบคู่ หญิง รฐา ลงละครด้วยกันเป็นครั้งแรกหลังเคยร่วมงานกันผ่านมิวสิควิดิโอ มาถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับจีนที่มีความผูกพันธ์ติดต่อกันมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่โบราณเสนอเรื่องราวผ่านความรักในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึง บทเพลงอันไพเราะที่ถือได้ว่าเป็นอมตะเป็นตำนานของเติ้งลี่จวินที่จะถูกถ่ายทอดผ่านตัวละคร “ถิงถิง” ที่รับบทโดย “หญิง-รฐา” 

ทั้งนี้ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์  ยังได้ยกกองถ่ายทำถึงประเทศจีน ณ เหิงเตี้ยง เวิร์ล สตูดิโอ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “ฮอลลีวู้ดแห่งจีน” อีกทั้งพล็อตเรื่องที่สมจริงและประณีต นอกจากจะให้อรรถรสและความบันเทิงที่ครบรสแล้ว ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ 2 วัฒนธรรมไทยจีน จะออกอากาศทางช่อง True4U ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:00 น.เริ่มตอนแรก 15 ส.ค.นี้ และมีแผนจะออกอากาศที่ประเทศจีน ฮ่องกงและอีกหลาย ๆ ประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานยังได้ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ร่วมร้องเพลงอมตะ  The Moon Represents My Heart ของเติ้งลี่จวิน โดยเหล่านักแสดงนักร้องจากค่ายต่าง ๆ และนักร้องประสานเสียงรวมกว่า 400 ชีวิต นำทีมโดย อิงค์ - วนัฎษญา วิเศษกุล เงาเสียงของ เติ้งลี่จวินเมืองไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :