
สรุปข่าว
วันนี้ (10 เม.ย. 64) อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าตัวเก่ง บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน ได้รับข่าวดี หลังจากที่ เอริกา โชเปรานา ภรรยาชาวสเปน ให้กำเนิดบุตรคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องน่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นเนื่องจากวันเกิดของบุตรคนที่สาม ไปตรงกับบุตรคนแรกและคนที่สอง สร้างความฮือฮาไปทั่วเลยทีเดียว
แม้ว่าฟอร์มการเล่นของดาวยิง วัย 30 ปี จะไม่เป็นที่ถูกใจของแฟนบอลอาร์ซูกราน่า เท่าไหร่นัก แต่เจ้าตัวก็มีข่าวที่ทำให้ปลื้มปริ่มหัวใจ หลังลาซ้อมกับทีมในวันนี้ เพื่อไปเฝ้าภรรยาคลอดลูกคนที่สาม ก่อนจะได้บุตรชาย สุขภาพแข็งแรง โดยมีการตั้งชื่อว่า "อัลบา กรีซมันน์"
อย่างไรก็ตามเรื่องที่ฮือฮา กลับกลายเป็นวันเกิดของบุตรทั้งสามคนของ กรีซมันน์ เนื่องจากทั้งสามคน เกิดในวันที่ 8 เม.ย. ทั้งหมด ไล่ตั้งแต่ มิอา ลูกสาวคนแรกในปี 2016 ตามมาด้วย อมาโร่ ลูกชายที่เกิดในปี 2019 ก่อนที่ อัลบา คนล่าสุดจะเกิดในปี 2021
- เลวานฯ ปัดข่าวลือย้ายทีม! ยืนยันจะอยู่ช่วย บาร์ซ่า ต่อไป
- เคน ชื่นชม บาเยิร์นฯ เสริมทัพยอดเยี่ยม หลังคว้าตัว ทาห์ มาร่วมทีม
- มาดริด ปิดดีลคว้า เทรนต์ อย่างเป็นทางการ!
- เปิดประวัติ ซน เฮือง มิน ... ยอดนักเตะที่เกือบไม่เคยคว้าแชมป์!
- คนร้ายขับรถยนต์พุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลไม่เลือกหน้าขณะฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก
- รวบชายขับรถพุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลฉลองแชมป์
- เดส์ช็องส์ ยกย่อง ยามาล! รับยังไม่เคยเห็นทีมไหนหยุดได้
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
