
สรุปข่าว
วันนี้ (27 พ.ค. 63) แกเร็ธ เบล ปีกซ้ายตัวจี๊ด เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน สุดเซ็ง หลังมักโดนจับผิดตลอดเวลา ยามตีกอล์ฟทั้งในมาดริด และประเทศสหรัฐอเมริกา ชี้ นักกีฬาอื่นก็เล่นกัน วอนแฟนบอลและนักข่าวเลิกวุ่นวายได้แล้ว จากการรายงานของ Goal.com
กีฬากอล์ฟ เป็นกิจกรรมสุดโปรดของแข้งวัย 30 ปี โดยเจ้าตัวมักจะหาเวลาไปออกรอบ และโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เสมอ เป็นที่มาของเสียงวิจารณ์จากแฟนบอลว่า สิ่งนี้อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ็บบ่อยและทำให้ไม่โฟกัสทุ่มเทกับเรื่องฟุตบอลอย่างเต็มที่ ซึ่งประเด็นนี้ ปีกชาวเวลส์ได้ออกมาเปิดใจเป็นที่เรียบร้อย
"หลายๆคนที่มักจะมีปัญหากับผมเวลาผมเล่นกอล์ฟ ผมอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร ผมเห็นคนอื่นๆก็เล่น เช่น สตีเฟ่น เคอร์รี่ (นักบาสเกตบอลของ โกลเด้น สเตท วอลิเออร์ส) ก็เล่นที่บ้านวันเดียวกับวันที่แข่งบาสเกตบอล แต่ผมเล่นก่อนแข่งฟุตบอล 2 วัน ก็มักจะพูดกันว่า ผมกำลังทำอะไร ? ผมคุยกับคุณหมอแล้วว่ามันไม่เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ แต่สื่อและแฟนบอล ในมาดริด ก็มาพูดนั่นพูดนี่ไม่หยุด ผมไม่เข้าใจจริงๆ" เบล กล่าวกับผู้สื่อข่าว
สำหรับ เบล ปัจจุบันอายุ 30 ปี ย้ายจาก สเปอร์ส มาอยู่กับ มาดริด ในปี 2013 ลงเล่นให้ชุดขาวไปแล้ว 249 นัด ทำไป 105 ประตูรวมทุกรายการ คว้าแชมป์ ลา ลีกา 1 สมัย และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ 4 ครั้งด้วยกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช็อตนี้ต้องปรบมือจริงๆ! 'เบล' ใช้เวลาว่างโชว์พัตกอล์ฟสุดทีเด็ด (คลิป)
พลาด! เอเย่นต์เผย 'เบล' เกือบฟันค่าเหนื่อยเบอร์ 1 โลก หากมาดริดปล่อยไปจีน
- เลวานฯ ปัดข่าวลือย้ายทีม! ยืนยันจะอยู่ช่วย บาร์ซ่า ต่อไป
- มาดริด ปิดดีลคว้า เทรนต์ อย่างเป็นทางการ!
- มาดริด ประกาศตั้ง "โค้ชใหม่" เตรียมพาทีมลุย ศึกสโมสรโลกฯ
- มาดริด เตรียมทำแสบ บาร์ซ่า หวังปาดหน้าแย่งตัว นิโก้ เสริมทัพ
- เปอตีต์ ประทับใจฟอร์ม เอ็มบัปเป้ ยันไม่ประสบความสำเร็จเพราะเพื่อนไม่ช่วย
- ลาลีกา ไทย จัดเต็มแสงสี สาวกปลื้มชม 'เอล กลาสิโก้'
- พรีวิว ลา ลีกา 2024/25 : บาร์เซโลน่า พบ เรอัล มาดริด
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand