นายกฯ ยกทีมเชียร์ ช้างศึกถึงขอบสนาม ชี้นัดสำคัญหวังทุบสิงคโปร์ให้ได้

นายกฯ ยกทีมเชียร์ ช้างศึกถึงขอบสนาม  ชี้นัดสำคัญหวังทุบสิงคโปร์ให้ได้

สรุปข่าว

เดินทางไปยังสนามราชมังฯ โดยมี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ นายวิลักษณ์ โหลทอง อุปนายกสมาคมฟุตบอล ให้การต้อนรับ เพื่อร่วมชมและให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย ลงสนามบู๊ สิงคโปร์ เวลา 19.30 น. 

นายกฯ ยกทีมเชียร์ ช้างศึกไทยถึงขอบสนาม  ชี้นัดสำคัญหวังทุบสิงคโปร์ให้ได้

นายกฯ ยกทีมเชียร์ ช้างศึกไทยถึงขอบสนาม  ชี้นัดสำคัญหวังทุบสิงคโปร์ให้ได้

นายกรัฐมนตรี เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าเตรียมไปร่วมชม การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ระหว่างทีมชาติ และทีมชาติสิงคโปร์ จะไปเชียร์ทีมชาติไทย โดยจะออกจากทำเนียบรัฐบาล 17.30 น. 


นายกรัฐมนตรี พูดติดตลกว่า ครั้งนี้ส่งกำลังใจจากอัฒจันทร์ ดีกว่าเพราะแมตซ์ที่แล้วที่ไปให้กำลังใจถึงห้องแต่งตัว พบกับทีมชาติเกาหลีใต้ ก็แพ้ คิดว่าวันนี้น่าจะถล่มกันมัน ขณะเดียวกัน ได้โทรศัพท์ให้กำลังใจ พูดคุยกับ “เจ ชนาธิป” แล้ว ก็สู้เต็มที่ ซึ่งได้ยินว่าจะลงตัวจริงด้วย

นายกฯ ยกทีมเชียร์ ช้างศึกไทยถึงขอบสนาม  ชี้นัดสำคัญหวังทุบสิงคโปร์ให้ได้

                                                                  ภาพจาก : siamsport 

ส่วนเงินอัดฉีด นายกเปิดเผยว่า  เราก็มีแล้ว ต้องยิงให้ได้ 3 ลูก ซึ่งก็ต้องทำให้เต็มที่ เพราะถือเป็นแมตช์สำคัญ

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

นายกเชียร์บอลไทย
เชียร์บอลไทย
ช้างศึก
บอลโลกรอบคัดเลือก
บอลไทย