เอเยนต์ 'นาเกลส์มันน์' ยืนยันไม่ได้เจรจากับ 'บาเยิร์น' ทีมเดียว

เอเยนต์ 'นาเกลส์มันน์' ยืนยันไม่ได้เจรจากับ 'บาเยิร์น' ทีมเดียว

สรุปข่าว

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กลายเป็นอีกหนึ่งกุนซือเนื้อหอมในช่วงซัมเมอร์นี้ภายหลังเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าอยากกลับไปรับงานคุมทีมในระดับสโมสรอีกครั้งหลังจบภารกิจทีมชาติในการพา เยอรมนี สู้ศึก ยูโร 2024 ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม นี้


เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่า กุนซืออินทรีเหล็ก อยู่ในกระบวนการเจรจาเงื่อนไขกับทาง “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ในการหวนกลับไปรับงานอีกคำรบภายหลัง โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันจะออกจากตำแหน่งหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้้


ล่าสุด โฟลเกอร์ สตรูธ เอเยนต์ของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ได้ออกมาเปิดเผยกับ 360Media podcast ว่า พวกเขาไม่ได้เจรจากับ บาเยิร์น มิวนิค แค่เพียงทีมเดียว


"อนาคตของเขาจะได้รับการตัดสินใจในเร็วๆนี้ อาจจะในอีก 5, 6 หรือ 7 วันต่อจากนี้ คงเป็นอะไรที่ไร้สาระนะถ้าเราบอกไปว่าเราไม่ได้คุยกับทีมที่สนใจในตัวเขา" 


"ผมจะไม่บอกว่ามีทีมไหนสนใจหรอกนะ แต่ผมยืนยันได้ว่าไม่ได้มีแค่ บาเยิร์น มิวนิค อย่างแน่นอน มันคือเรื่องปกติ มันคืองานของผมและมันคงเป็นเรื่องตลกในสื่อหาผมบอกไปว่าผมไม่ได้คุยกับทีมอื่น เพราะแน่นอนว่าผมกำลังพูดคุยกับพวกเขาในตอนนี้"


สำหรับในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ มีหลายทีมที่กำลังมองหากุนซือคนหใม่เข้ามาคุมทัพ ไม่ว่าจะเป็น บาเยิร์น มิวนิค, บาร์เซโลน่า, ลิเวอร์พูล ที่บรรดากุนซือปัจจุบันต่างออกมาอำลาทีมกันแล้ว

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

ยูเลียน นาเกลส์มันน์
นาเกลส์มันน์
โฟลเกอร์ สตรูธ
บาเยิร์น มิวนิค
กุนซือ