
สรุปข่าว
วันนี้ ( 18 ก.พ. 63 )พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เห็นด้วยกับแนวทางที่จะให้กรมธนารักษ์ เข้ามาดูแลการจัดสวัสดิการในเชิงธุรกิจของกองทัพบก ซึ่งตนเองไม่ขัดข้องที่จะให้เข้ามาดูแลว่าการบริหารต่างๆเป็นไปตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีหรือไม่ ซึ่งที่ผ่านมาในฐานะที่ตนเองเคยเป็นผู้บังคับหน่วยมาก่อน ได้ดำเนินการตามระเบียบมาโดยตลอด เพียงแต่อาจมีบางคนที่ไม่ทำตามระเบียบนั้นก็ต้องให้มีการตรวจสอบเพื่อให้เกิดความชัดเจน
ส่วนกรณีบ้านพักของตนเองนั้นนายกรัฐมนตรีชี้แจงว่า ตนเองทำงานรับใช้ชาติมาตลอดชีวิต และถึงแม้กฎระเบียบจะว่าอย่างไรก็ตาม วันนี้ตนเองก็ยังทำงานอยู่
ซึ่งประเด็นสำคัญคือตอนนี้ยังเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่ จึงต้องมีเรื่องของการดูแลรักษาความปลอดภัยหรือการ รปภ. จึงต้องมีสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อการดูแลรักษาความปลอดภัยในฐานะของผู้นำประเทศ แต่ทั้งนี้ตนเองก็ได้เตรียมการที่จะไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักของตนเองอยู่แล้ว
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand
- มหาเธร์ โมฮัมหมัด รักษาตัวที่สถาบันโรคหัวใจ
- ฉากทัศน์การเมืองไทยหลัง “แพทองธาร” หยุดปฏิบัติหน้าที่
- “แพทองธาร” ขอโทษคนไทย พร้อมน้อมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่
- นายกฯ สั่งด่วน! จัดการสินค้าเกษตรเถื่อนชายแดน-ดูแลราคาที่ได้รับผลกระทบ
- นายกฯ เผยหารือ ผู้นำฝรั่งเศส กระชับ-ยกระดับสัมพันธ์ ส่งเสริมการค้าเสรี
- นายกฯ บินเชียงรายลุยดูน้ำท่วม - มอบถุงยังชีพ ติดตามปราบแก๊งคอลฯ
- นายกฯ หารือผู้นำฝรั่งเศสทางโทรศัพท์ กระชับความสัมพันธ์สู่หุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand