TNN online ธนชาตประกันภัยยันฐานะการเงินแกร่ง พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย

TNN ONLINE

Wealth

ธนชาตประกันภัยยันฐานะการเงินแกร่ง พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย

ธนชาตประกันภัยยันฐานะการเงินแกร่ง  พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย

ธนชาตประกันภัยยันฐานะทางการเงินแกร่ง-เงินกองทุน ณ สิ้นเดือนมิ.ย. สูงถึง 1,318% พร้อมเปิดรับลูกค้าเอเชียประกันภัยให้ได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เข้าร่วมโครงการ บรรเทาผลกระทบต่อผู้เอาประกันภัยของบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบความช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง


ทั้งนี้ลูกค้าสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ได้รับคืนตามส่วนระยะเวลาความคุ้มครองที่เหลืออยู่ มาใช้แทนเงินสดสำหรับการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดังนั้น ลูกค้าเอเชียประกันภัยที่สนใจ สามารถลงทะเบียนสมัครง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน จาก 2 ช่องทางออนไลน์ที่สะดวก


เว็บไซต์ www.thanachartinsurance.com หรือ Line Official Account ธนชาตประกันภัย จากนั้น กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและแนบภาพถ่ายกรมธรรม์เดิมและเล่มทะเบียนรถยนต์ แล้วรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด


ทั้งนี้ยืนยันว่าบริษัทฯ มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งความมั่นคงทางการเงิน เพื่อรองรับกับการเติบโตของธุรกิจ โดยเป็นบริษัทที่มีความแข็ง แกร่งทางการเงินสูงเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยไทย ด้วยเงินทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้ว จำนวน 4,930 ล้านบาท และอัตรา ส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2564 สูงถึง 1,318%


ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย กำหนดไว้ที่ 140% ด้านการบริการ ที่เน้นความใส่ใจดูแลลูกค้า ครอบคลุมการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร


โดยเฉพาะ 3 บริการพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้ง Line Service “ธนชาตประกันภัย” ที่สามารถทำธุรกรรมทุกอย่างได้ผ่านไลน์ ตั้งแต่ดูรายละเอียดกรมธรรม์ เมื่อเกิดเหตุก็แจ้งเคลมผ่านไลน์ได้ทันที หรือต่ออายุประกันภัยได้ตลอด 24 ชม. บริการ “Meet and Care” ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลงานซ่อมรถแทนลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อช่วยลดปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญจากการนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่ซ่อมรถยนต์ และ “อู่สีส้ม” ซึ่งเป็นอู่บริการในเครือที่มีมาตรฐาน ลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพงานซ่อมรถได้ ซึ่งงานบริการทั้งหมดนี้ล้วนพัฒนามาจากอินไซต์ของลูกค้าที่มีความต้องการบริการจากบริษัทประกันภัย


นอกจากนี้ ธนชาตประกันภัยยังได้รับ รางวัลการันตี ในความเชี่ยวชาญทั้งระดับประเทศและระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น รางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี” ในผลิตภัณฑ์ “ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+จัดเต็ม” จากมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ นิตยสาร Business plus รางวัล “การจัดการเคลมยอดเยี่ยม” หรือ “Best Claims Management Insurance Company” โดยนิตยสาร International Finance Magazine (IFM) จากประเทศอังกฤษ


อย่างไรก็ตาม จากวิกฤตโควิดที่ผ่านมาเกือบจะ 2 ปี ได้ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงธุรกิจประกันภัยที่ได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้งในส่วนของบริษัทที่รับประกัน และประชาชนผู้เอาประกัน โดยธนชาตประกันภัย พร้อมให้การช่วยเหลือและดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อการมีส่วนร่วมในการบรรเทาผลกระทบดังกล่าวให้เบาบางลงและทุกฝ่ายสามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
ที่มา : บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ภาพประกอบ:บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ข่าวแนะนำ