"อัพบิต"จัดโปรฯแจก"บิตคอยน์"นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่

TNN ONLINE

WEALTH

"อัพบิต"จัดโปรฯแจก"บิตคอยน์"นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่

อัพบิตจัดโปรฯแจกบิตคอยน์นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่

"อัพบิต" จัดแคมเปญกระตุ้นลงทุนแจก "บิตคอยน์ " 0.0002 BTC สำหรับนักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่ภายในสิ้นเดือน พ.ค. 64 นี้ หลังเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับดีเกินคาด

วันนี้( 18 พ.ค.64) นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัพบิต เอ็กซ์เชนจ์ (ประเทศไทย) จำกัด (Upbit Thailand) เปิดเผยว่า ปัจจุบันนักลงทุนรุ่นใหม่ได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะสกุลเงินดิจิทัล (Crypto Currency) ซึ่งหลังจากที่ Upbit Thailand เปิดให้บริการเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด


และเพื่อเป็นการตอบแทนจากผลตอบรับที่ดีเกินคาดนี้ จึงได้ออกแคมเปญเพื่อให้ความสำคัญกับการให้ความรู้แก่นักลงทุนรุ่นใหม่ และส่งเสริมการลงทุนโดยได้จัดกิจกรรมสำหรับต้อนรับลูกค้าใหม่ด้วยการแจกบิตคอยน์ให้กับผู้ที่มาสมัครและยืนยันตัวตนกับแพลตฟอร์มอัพบิท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เพียงทำการยืนยันตัวตนและผูกบัญชีธนาคารและฝากเงินเข้าบัญชี 1,000 บาท ผู้ใช้จะได้รับบิตคอยน์เข้าบัญชีจำนวน 0.0002 BTC ในวันจันทร์ถัดมา และสามารถนำไปซื้อขายต่อบนกระดานของอัพบิท ได้ โดยจะทำการแจกให้แก่ลูกค้า 5,000 รายแรก ที่ทำตามเงื่อนไข รวมเป็น 1 BTC ซึ่งมีมูลค่ากว่า 1.4-1.8 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับราคาในตลาด) ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/upbitthailand/posts/534921031181217”


“Upbit Thailand มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดกิจกรรมนี้เพื่อต้อนรับนักเทรดทั้งผู้ที่กำลังเริ่มต้นซื้อขายและผู้ที่ย้ายมาจากศูนย์ซื้อขายอื่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเริ่มต้นจากบิตคอยน์ที่เป็นเหรียญที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย จะเป็นบันไดขั้นแรกในการให้ลูกค้าได้สะสมความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายสกุลเงินคริปโทต่อไปในอนาคต ปัจจุบัน ผู้ใช้สามารถใช้งานอัพบิตได้จากทุกแพลตฟอร์ม (เว็บไซต์ PC, Android App และ iOS App)” นายพีรเดช กล่าว


ทั้งนี้ Upbit เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มีระบบการเทรดที่ปลอดภัย ตลอดจนประสบการณ์การดำเนินธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเป็นเวลาหลายปี (เคย รองรับ Volume การเทรดได้สูงถึง $35,000,000,000) อีกทั้งการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด 4 ประเภท (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ศูนย์ซื้อขายโทเคนดิจิทัล นายหน้าซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี และ นายหน้าซื้อขายโทเคนดิจิทัล)


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง