ยูบิลลี่ จัดโปรฯ Clearance Sale กระตุ้นยอดขายรับมือโควิด-19 ระรอกใหม่

TNN ONLINE

WEALTH

ยูบิลลี่ จัดโปรฯ Clearance Sale กระตุ้นยอดขายรับมือโควิด-19 ระรอกใหม่

ยูบิลลี่ จัดโปรฯ Clearance Sale กระตุ้นยอดขายรับมือโควิด-19 ระรอกใหม่

ยูบิลลี่ จัดโปรฯ Clearance Sale ต้อนรับซัมเมอร์-กระตุ้นยอดขายรับมือโควิด-19 ระรอกใหม่ สาขา Jubilee Diamond Outlet Store สะพานเหล็ก ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย

วันนี้ ( 16 เม.ย.64) Jubilee Diamond แบรนด์ธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของไทย เปิดเผยว่า ในเดือนเมษายนนี้ Jubilee Outlet Store สะพานเหล็ก ได้ขนทัพ Hot Items ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสินค้า Clearance Sale ลดราคาพิเศษทุกชิ้น ลดทั้งร้าน กว่า 3,000 รายการ มากถึง 60% เริ่มต้นเพียง 13,000 บาท อาทิ แหวนเพชร แหวนแต่งงาน กำไล สร้อยข้อมือ ชุดสร้อยคอราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นเฉพาะสาขาสะพานเหล็กเท่านั้น อาทิ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน 10 เฉพาะลูกค้า 10 ท่านแรก ต่อวัน รับส่วนลด On Top เพิ่มสูงสุด 10,000 บาท เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายช่วงนี้

ปัจจุบัน Jubilee Diamond เป็นแบรนด์เพชรเดียวของเมืองไทยที่มีสาขามากกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ามากมายในหลากหลายรูปแบบ พร้อมนำเสนอช่องทางการจัดจำหน่ายที่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับโลก ในราคาที่คุ้มค่ากับ Outlet Store เพชรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกับ Jubilee Outlet Store สาขาสะพานเหล็ก และแม้ว่าปัจจุบัน Jubilee Diamond จะมีสาขาแฟล็กชิฟสโตร์และเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์หรือช้อปสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อีกมากมาย รวมถึงช่องทางการขายออนไลน์ แต่ Jubilee Diamond Showroom สะพานเหล็ก ก็ยังคงเป็นตำนานที่อยู่คู่คนไทย จากจุดเริ่มต้นที่เป็นสาขาแรกของยูบิลลี่ ไดมอนด์นั้น ปัจจุบันได้มีการปรับคอนเซ็ปใหม่เปลี่ยนแปลงสู่ Jubilee Outlet Store เอาท์เล็ตเครื่องประดับเพชรที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกในประเทศมีความโดดเด่นที่ย่านสะพานเหล็กที่ใครผ่านมาผ่านไปต้องพูดถึง พร้อมต้อนรับเหล่านักช้อป ด้วยสินค้ากว่า 3,000 ดีไซน์ในราคาลดพิเศษการันตีความคุ้มค่า และการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง 150 เมตรจาก MRT สามยอดหรือสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวจอดที่บริเวณที่จอดรถด้านหน้าสาขาได้เช่นกัน

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ 02-6226025 ติดตามรายละเอียดต่างๆ ของ Jubilee Diamond ได้ทาง Facebook : Jubilee Diamond Thailand (https://www.facebook.com/jubileediamondThailand/)
ข่าวแนะนำ