www.ม33เรารักกัน.com ลงทะเบียนไม่ผ่านขึ้นข้อความ “ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนม.33” ทำอย่างไร

TNN ONLINE

WEALTH

www.ม33เรารักกัน.com ลงทะเบียนไม่ผ่านขึ้นข้อความ “ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนม.33” ทำอย่างไร

www.ม33เรารักกัน.com  ลงทะเบียนไม่ผ่านขึ้นข้อความ “ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนม.33” ทำอย่างไร

www.ม33เรารักกัน.com เปิด วิธีแก้ไขคนลงทะเบียนไม่ผ่านขึ้นข้อความ “ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนม.33” ทำอย่างไรบ้าง

วันนี้ (21ก.พ.64) จากกรณี โครงการ ม33เรารักกัน ได้เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนในวันนี้เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 ไปจนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2564 จากการสำรวจของผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ยังสามารถลงทะเบียนได้ตามปกติไม่ล่มแต่อย่างใดโดยรัฐบาลจะจ่ายเงินช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับสิทธิคนละ 4,000 บาท และได้มอบหมายให้กระทรวงแรงงานภายใต้การกำกับดูแลของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี


เช็กคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ


1.ผู้รับสิทธิ ต้องมีสัญชาติไทย

2.เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 ในระบบประกันสังคม

3.ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน และไม่ได้รับสิทธิโครงการเราชนะ

4.ไม่มีเงินฝากรวมกันทุกบัญชีเกิน 500,000 บาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563


จากการสำรวจของผู้สื่อข่าวพบว่ามีประชาชนบางส่วนไม่สามารถลงทะเบียนได้ โดยขึ้นข้อความระบุว่า “ลงทะเบียนไม่สำเร็จเนื่องจากท่านไม่ได้เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 ในระบบประกันสังคม”

สำหรับวิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นของผู้ที่มีปัญหาดังกล่าวสำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติ จะสามารถขอทบทวนสิทธิผ่าน www.ม33เรารักกัน.com ใน วันที่ 15-28 มี.ค.64 ธนาคารทำการตรวจสอบข้อมูลรวมทั้งประมวลผลคัดกรอง วันที่ 29 มี.ค.- 4 เม.ย.64


ทั้งนี้สำนักงานประกันสังคมเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งศูนย์ทบทวนสิทธิ์ ม33เรารักกัน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกันตนที่ไม่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติ จะสามารถขอทบทวนสิทธิผ่านwww.ม33เรารักกัน.com ได้

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง