เปิดน่านฟ้า “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"

TNN ONLINE

WEALTH

เปิดน่านฟ้า “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"

เปิดน่านฟ้า “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย

การบินไทย เปิดทำการบิน เที่ยวพิเศษ“บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย" เอาใจสายบุญ

วันนี้ ( 30 พ.ย.63) นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร รักษาการแทน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกฤษณะ แก้วธำรงค์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมเดินทางในเที่ยวบินพิเศษ “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวรับพลังบวกและกระตุ้นการท่องเที่ยวตามนโยบายของรัฐบาล โดยทำการบินนำผู้โดยสารเดินทางพร้อมสวดมนต์บนเที่ยวบินที่ ทีจี 8999 ทำการบินวนไม่ลงจอด ใช้เวลาทำการบิน 3 ชั่วโมง

โดยมี อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ผู้นำสวดมนต์ในเที่ยวบินนี้ พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ นายนนท์ กลินทะ รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาอย่างยั่งยืน นายเชิดพันธ์ โชติคุณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายช่าง นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ รักษาการ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และศิลปินดารา ได้แก่ จอย รินลณี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และหมิง อรินทร์มาศ ร่วมเดินทาง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สำหรับผู้ที่พลาดเที่ยวบินดังกล่าว เตรียมพบกับเที่ยวบินพิเศษ “บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี” ในวันที่ 1 มกราคม 2564 เดินทางพร้อมสวดมนต์รับพลังบวกต้อนรับปีใหม่ 2564 พร้อมทั้งชมการแสดงพิเศษ โดยเปิดให้ผู้สนใจสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสาร ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 28 ธันวาคม 2563 โทร. 0-2356-1515 ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com และ Facebook : RoyalOrchidHolidays
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวแนะนำ