ยื่นภาษีออนไลน์ยังฟรีค่าธรรมเนียม-"Pay In Slip"หมดอายุ พิมพ์ใหม่ได้

TNN ONLINE

WEALTH

ยื่นภาษีออนไลน์ยังฟรีค่าธรรมเนียม-"Pay In Slip"หมดอายุ พิมพ์ใหม่ได้

ยื่นภาษีออนไลน์ยังฟรีค่าธรรมเนียม-Pay In Slipหมดอายุ พิมพ์ใหม่ได้

 กรมสรรพากรเผย ผู้ยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแบบออนไลน์ยังฟรีค่าธรรมเนี่ยมถึง 31 ธ.ค. แนะ หาก ใบ Pay In Slip ภ.ง.ด.90, 91 หมดอายุ ให้พิมพ์ใหม่ได้ เพื่อจ่ายภาษีภายใน 31 ส.ค.63

วันนี้ ( 26 ส.ค.63) นางสมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน)ในฐานะโฆษกกรมสรรพากร เปิดเผยว่า กรมสรรพากรสนับสนุนให้ผู้มีเงินได้บุคคลธรรมดายื่นแบบ ภ.ง.ด.90 ภ.ง.ด.91 ผ่านทางอินเทอร์เน็ต หากมีภาษีที่ต้องชำระก็สามารถชำระผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้หลากหลายช่องทาง เช่น e-Payment, Internet Banking, Mobile Banking เป็นต้น สำหรับผู้ที่พิมพ์ชุดชำระเงิน (Pay In Slip) ไว้แล้ว ขอให้ประชาชนตรวจสอบกำหนดเวลาการชำระภาษีในชุดชำระเงินของท่าน หากพ้นกำหนดเวลาแล้วและยังไม่ได้ ชำระภาษีให้เข้าระบบ e-Filing และพิมพ์ชุดชำระเงิน (Pay In Slip) ฉบับใหม่ เพื่อรับสิทธิชำระภาษีภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 โดยกรมสรรพากรได้ร่วมมือกับ 20 ธนาคารชั้นนำ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการชำระภาษี ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

ทั้งนี้ หากประชาชนมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานสรรพากรทุกแห่งทั่วประเทศ หรือศูนย์สารนิเทศสรรพากร (RD Intelligence Center) โทร. 1161
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรรพากรแนะผู้ประกอบการยื่นแบบฯภาษี Upload เป็น Excel File

สรรพากรมาแล้ว! ลั่นมีอำนาจสอบเงินบริจาค ฌอน บูรณะหิรัญ ทั้งหมด

"สรรพากร" เปิดให้จ่ายภาษีทุกประเภท ผ่านออนไลน์ 1 ก.ค.63

สรรพากรเพิ่มเวลาให้บริการคอลเซ็นเตอร์ รับขยายเวลายื่นแบบภาษี


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวแนะนำ