TNN online เปิดใจ "ฟ้าใส" ขายแบรนด์ "Fit Junctions" ให้วอริกซ์ 5.5 ล้าน

TNN ONLINE

Wealth

เปิดใจ "ฟ้าใส" ขายแบรนด์ "Fit Junctions" ให้วอริกซ์ 5.5 ล้าน

เปิดใจ ฟ้าใส ขายแบรนด์ Fit Junctions ให้วอริกซ์ 5.5 ล้าน

ฟ้าใส พึ่งอุดม ชี้แจงการขายแบรนด์ Fit Junctions ให้กับวอริกซ์ สปอร์ต มูลค่า 5 ล้าน 5 แสนบาท เพื่อต่อยอดธุรกิจ มีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง และทำให้ Fit Junctions มีความหลากหลายมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าตัดสินใจเข้าลงทุนซื้อสิทธิเครื่องหมายการค้า ทรัพย์สินดิจิทัล และทรัพย์สินทางปัญญา ของแบรนด์ "Fit Junctions" สถาบันฝึกสอนการออกกําลังกายและโภชนาการชั้นนําของประเทศไทย จากนายฟ้าใส พึ่งอุดม มูลค่า 5 ล้าน 5 แสนบาท 


โดยได้รับสิทธิ ในทรัพย์สินดิจิทัลและทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดด้วย เช่น ช่องทาง social media ต่างๆ บน Facebook YouTube TikTok และเว็บไซต์ รวมถึงสื่อการสอนทั้งในรูปแบบ E-book และคลิปวิดีโอ เพื่อสร้างรายได้ในรูปแบบ Subscription Model ผ่านช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ WARRIX ควบคู่กับการให้บริการในศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาที่มีแผนจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในอนาคต และขยายไปสู่การเป็น ผู้นําด้าน Health Active Lifestyle


ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (27 ม.ค.2566) นายฟ้าใส พี่งอุดม เทรนเนอร์ชื่อดังและเจ้าของแบรนด์ Fit Junctions ชี้แจงการขายแบรนด์ครั้งนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ ระบุว่า ทำให้แบรนด์ของตัวเอง ได้เติบโตไปกับบริษัทมหาชน ซึ่งได้เตรียมการมาระยะหนึ่ง และมีโครงการที่จะทำร่วมกัน เพื่อสร้างอนาคตสุขภาพให้คนไทย และหลายอย่างจะทำให้ความฝันเป็นจริงนับจากนี้ โดยนายวิศัลย์ หรือ พี่ฮิม จะเข้ามาเป็นหัวหน้าของตน และจะได้ทำงานร่วมกับคนเก่งอีกหลายคนทั้งจากวอริกซ์ และวงการกีฬา เช่น กรรมการฟีฟ่าในไทย


รวมทั้งจะมีการทำสินค้า เบื้องต้นคือ เสื้อกีฬาวอริกซ์กับ Fit Junctions และอาจจะมีการทำสินค้า เช่น เวย์โปรตีน วิตามิน และสินค้าอื่นๆ รวมทั้งจะช่วยทำให้ขยายไปยังกลุ่มที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพในการออกกำลังกาย และกลุ่มที่ได้รับบาดเจ็บและฟื้นฟูร่างกายจากการออกกำลังกาย


นอกจากนี้ ตนจะเข้าไปบริหารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา หรือ Warrix Run Hub ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกเหนือจากคลีนิคกายภาพวอริกซ์ หรือ Warrix Physiotherapy & Performance Studio ที่สเตเดียมวันอีกด้วย 


โดยวอริกซ์ ตั้งเป้าหมายรายได้กลุ่มธุรกิจสุขภาพ ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท ทั้งจากแบรนด์ Fit Junctions และการยกระดับการให้บริการของศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา หรือ Warrix Physiotherapy & Performance Studio ที่ให้บริการด้านสุขภาพ ทั้งการรักษา ฟื้นฟู ให้คําปรึกษา ให้องค์ความรู้ด้านโภชนาการ จากทีมนักกายภาพที่ได้รับใบอนุญาตและเทรนเนอร์มืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และคอร์สเฉพาะทางที่สเตเดียมวัน 


และแห่งที่ 2 ในเร็วๆ นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสาขาที่ 3 ถนนพระราม 9 เพื่อรองรับ โอกาสการเติบโตจากกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในอนาคต 


ที่มาข้อมูล : TNN ONLINE

ที่มาภาพ : TNN


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง