TNN online LINE BK จับมือ MTL เพิ่มช่องทางการเข้าถึงประกัน ผ่าน Social Banking

TNN ONLINE

Wealth

LINE BK จับมือ MTL เพิ่มช่องทางการเข้าถึงประกัน ผ่าน Social Banking

LINE BK จับมือ MTL เพิ่มช่องทางการเข้าถึงประกัน ผ่าน Social Banking

LINE BK จับมือ MTL พัฒนาบริการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ผ่าน Social Banking เพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

วันนี้ ( 7 เม.ย.65) นายธนา โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ LINE BK เตรียมแผนเดินหน้าร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์ทางการเงินให้กับลูกค้า โดยล่าสุดได้จับมือกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นบริษัทที่มีศักยภาพและความเชี่ยวชาญในตลาดประกันชีวิต และเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อร่วมกันพัฒนาบริการและช่องทางในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันผ่าน Social Banking ซึ่งเป็นการต่อยอดบริการ LINE BK เพื่อเพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ตามคอนเซ็ปต์ ‘เรื่องเงินง่ายใน LINE คุณ’


 “LINE BK มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการมากกว่า 4 ล้านรายของเราอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และเป็นช่องทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย เลือกซื้อได้แค่เพียงปลายนิ้ว โดยระยะแรกจะเป็นช่องทางให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิตได้ผ่านทาง LINE Official Account ของ LINE BK โดยในอนาคตผู้ใช้บริการจะสามารถเลือกซื้อประกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และชำระค่าเบี้ยประกันได้ทันทีใน LINE BK รวมถึงจะมีบริการทางการเงินใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำการเป็น Social Banking ที่ทำให้ทุกบริการทางการเงินเป็นเรื่องง่ายใน LINE ” ธนา กล่าว


ด้าน นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงมีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานภายใต้แนวคิด “MTL NEXT TO YOU” และ “Digital Insurer” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้า รวมทั้งประกาศจุดยืนในการเป็นผู้นำตลาดด้านความคุ้มครองสุขภาพ (Most Trusted Health Partner) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์  ช่องทางการขาย และการบริการ ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม เพื่อสามารถรับมือกับโลกยุคดิจิทัลเต็มตัว


 โดยในด้านความคุ้มครองสุขภาพ บริษัทฯ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าแบบ Outside In สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่บริษัทฯ นำเสนอผ่านทางแอปพลิเคชัน LINE Official Account ของ LINE BK คือ โครงการคุ้มครอง OPD อุ่นใจ ที่จะช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก วงเงินความคุ้มครองสูงสุด 1,000 บาท* ต่อครั้ง สูงสุด 30 ครั้งต่อปี ช่วยดูแลค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมปรึกษาแพทย์ ค่าวินิจฉัยและค่ายา สามารถซื้อได้ตั้งแต่อายุ 21-59 ปี และโครงการชดเชยรายวันอุ่นใจ ให้ความคุ้มครองค่าชดเชยรายวันกรณีลูกค้าได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยจนต้องนอนรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล ไม่ต้องตรวจสุขภาพ สามารถซื้อได้ตั้งแต่อายุ 21-59 ปี ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะกับลูกค้าที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ หรือลูกค้ากลุ่มพนักงานบริษัทที่มีประกันกลุ่มอยู่แล้ว แต่ต้องการมองหาความคุ้มครองและความอุ่นใจเพิ่มเติม
หมายเหตุ :   *เลือกซื้อสัญญาเพิ่มเติมการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก แผน 1,000 บาท

ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต

เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้บางส่วนเท่านั้น ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

โครงการคุ้มครอง OPD อุ่นใจ เป็นชื่อทางการตลาด ของแบบประกันภัยคุ้มครองภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก

โครงการชดเชยรายวัน อุ่นใจเป็นชื่อทางการตลาด ของแบบประกันภัยคุ้มครองภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ เอช ไอ พี

 

คำเตือน: ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง 

ข่าวแนะนำ