TNN online "กรุ๊ป ทมิตา" ยันไม่มีมือที่สาม หลังเลิก "ซีดี" ส่วนโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องอนาคต

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กรุ๊ป ทมิตา" ยันไม่มีมือที่สาม หลังเลิก "ซีดี" ส่วนโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องอนาคต

กรุ๊ป ทมิตา ยันไม่มีมือที่สาม หลังเลิก ซีดี ส่วนโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องอนาคต

"กรุ๊ป ทมิตา" เปิดใจ หลังเลิก "ซีดี กันต์ธีร์" ยืนยันไม่มีเรื่องของมือที่สาม ส่วนโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องอนาคต ด้านสภาพจิตใจตอนนี้แข็งแรงดีมากแล้ว

หลังจากก่อนหน้านี้อดีตแฟนหนุ่มอย่าง "ซีดี กันต์ธีร์" ได้ออกมาเผยว่าได้เลิกรากับแฟนสาว "กรุ๊ป ทมิตา" ที่คบกันมายาวนานถึง 5 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้บอกเหตุผลว่า เป็นคนบอกเลิกแฟนสาวเอง และยังบอกอีกว่ามองไม่เห็นอนาคตร่วมกัน จึงตัดสินใจบความสัมพันธ์

..

ภาพจาก IG : groupp.group

..

ภาพจาก IG : groupp.group


ล่าสุดด้าน "กรุ๊ป ทมิตา" อดีตแฟนสาวของหนุ่ม "ซีดี กันต์ธีร์" ได้ออกมาเปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวีว่า "ได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มมาได้ 6-7 เดือนเเล้ว ส่วนสาเหตุเป็นอย่างที่ซีดีเคยชี้แจงไว้ เพราะตอนที่จะจบความสัมพันธ์เขาก็ได้บอกเหตุผลนี้กับตนเหมือนกัน เจ้าตัวยังบอกอีกว่าวันที่ซีดีมาขอจบความสัมพันธ์ก็ได้ถาม แต่พอฟังเหตุผลก็พยายามทำความเข้าใจ ว่าเขาต้องการอะไร คงมีอะไรที่เขาอยากทำ อยากไปปาร์ตี้ แต่มีแฟนก็เกรงใจ ทำอะไรไม่ได้ ซึ่งการที่เขามาพูดกับเราแปลว่าผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดีแล้ว ถึงตัดสินใจมาบอกเรา เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่เราก็เคารพการตัดสินใจของเขา


..

ภาพจาก IG : gunteee

..

ภาพจาก IG : gunteee


ส่วนในเรื่องของมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน ที่คุยกันว่าจะไม่ไปต่อเป็นเรื่องของคนสองคน จริงๆได้มีการลองปรับมาแล้ว ไม่ได้เลิกกันเลย แต่ปรับมาสักพัก พยายามแล้วก็รู้สึกว่าคงต้องพอแล้ว ก็เลยหยุด เราไม่ได้ถามเลยว่าคบกันมานานทำไมถึงไม่มีภาพตัวเองในอนาคต ก็ได้แค่ทำความเข้าใจ เจ้าตัวยังบอกอีกว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ภายในเดือนเดียวที่เลิกกัน เริ่มห่างมาช่วงปลายเดือนมีนา ซึ่งสิ่งที่รู้สึกว่าควรทำที่สุด คือเมื่อคนที่เรารักมาก มาพูด แล้วเขาไม่ได้มีภาพเรา เราก็ควรจะปล่อยเขาไป ยอมรับก่อนหน้านี้มีทะเลาะกันบ้าง เถียงกันบ้าง


จริงๆ แล้วไม่ได้อยากบอกใครถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในตอนนั้นไม่ได้อยากเลิกแต่อย่างใด อยากประคับประคอง มีตรงไหนที่จะช่วยกันซ่อมได้ อยากจะซ่อม มีพูดกับเขาว่าเราปรับกันได้ไหม มีจุดไหนที่เราปรับได้บ้าง แต่ก่อนหน้าก็ไม่เคยมีปัญหาถึงขั้นเลิกรากัน ใช้เวลาทำใจในช่วงแรก 2 เดือน พอถอยออกมาเห็นภาพที่กว้างขึ้น เห็นภาพชัดเจนขึ้น


..

ภาพจาก IG : groupp.group

..

ภาพจาก IG : groupp.group


เรื่องโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องของอนาคต ด้วยปัจจัยหลายอย่าง แต่ถ้าให้กลับมาตอนนี้คงยังไม่ได้ วันนี้ก็ไม่ได้รักเหมือนเดิมแล้ว แต่ยังคงมีความห่วงใย ความรู้สึกที่ดีด้วย ไม่ได้โกรธกัน ระหว่างที่คบกันมาตลอด 5 ปี ไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องแต่งงาน ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ยืนยันว่าแข็งแรงดีมาก เพื่อนๆให้กำลังใจเข้ามาเยอะมาก ที่ผ่านมามีไลน์คุยกันบ้าง ว่าสะดวกไหม ขอคุยด้วยหน่อย แต่ก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน"

..

ภาพจาก IG : groupp.group

..

ภาพจาก IG : groupp.group

ข้อมูลจาก : อมรินทร์ทีวี

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง