TNN online แฟนๆช็อค! "สร" ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง "CLC" แล้ว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แฟนๆช็อค! "สร" ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง "CLC" แล้ว

แฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

"สร-ชลนสร สัจจกุล" โพสต์ข้อความลงโลกโซเชียลเพื่อบอกกับแฟนๆว่าเธอได้ยกเลิกสัญญากับทาง "Cube Entertainment" ต้นสังกัดแล้ว ส่งผลให้เธอไม่ได้เป็นสมาชิกของวง "CLC" อีกแล้วนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หลังจากที่ "สร-ชลนสร สัจจกุล" เข้ามาเป็นสมาชิกวง "CLC" มาตั้งแต่ปี 2015 มาจนถึงวันนี้ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางค่าย "Cube Entertainment" แล้วว่าสัญญาของ "สร" ที่เซ็นไว้กับทางต้นสังกัดได้จบลงแล้ว โดยทางตัวแทนของค่าย "Cube Entertainment" เผยว่าหลังจากที่ "สร" และผู้บริหารของทางค่ายได้พูดคุยกันถึงเรื่องสัญญากันอย่างจริงจัง ในที่สุดต่างฝ่ายต่างก็มีความเห็นพ้องต้องกันว่าการยกเลิกสัญญาเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่งผลให้ต่อจากนี้ไป "สร" จะไม่ได้เป็นสมาชิกของวง "CLC" อีกต่อไปแล้วแฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit : IG sssorn_chonnasorn


แฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit Website : allkpop


ทางด้าน "สร" เองก็ได้โพสต์ข้อความที่ค่อนข้างยาวผ่านทางทวิตเตอร์ โดยเธอบอกว่าเธอและทาง "Cube Entertainment" มองว่าการยกเลิกสัญญาร่วมกันเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว โดย "สร" ได้ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ได้ให้การสนับสนุนเธอในฐานะสมาชิกวง "CLC" มาโดยตลอด ซึ่งตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเธอได้เรียนรู้อะไรมากมาย ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่ดี โดย "สร" ได้พบกับเพื่อนสมาชิกซึ่งเป็นผู้หญิงที่เก่งและยอดเยี่ยมมากๆถึง 6 คน ที่เป็นเหมือนครอบครัวที่ 2 ของเธอในเกาหลีใต้ โดยสมาชิกบางคนเธอได้พบกันตั้งแต่วันแรกที่เธอย้ายไปอยู่เกาหลีใต้ ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุแค่ 15 ปีเท่านั้นเองแฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit : IG sssorn_chonnasorn


"สร" เผยว่าเธอรู้สึกภูมิใจมากกับความสำเร็จที่เธอและเพื่อนร่วมวงเคยทำไว้ด้วยกัน ส่วนช่วงเวลาที่เคยใช้ร่วมกันไม่ว่าจะเป็นทุกข์หรือว่าสุขก็ถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากๆสำหรับเธอ โดย "สร" ได้ขอบคุณค่าย "Cube Entertainment" ด้วยที่เปิดโอกาสให้เธอได้แสดงความสามารถและพรสวรรค์ให้โลกได้เห็น รวมถึงการฝึกและฟูมฟักเธอให้กลายศิลปินเหมือนอย่างที่เธอเป็นอยู่ในเวลานี้และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เธอขอขอบคุณทุกๆคนที่อ่านข้อความนี้และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน, ความรัก, กำลังใจที่ทุกคนได้มอบให้ สุดท้ายนี้ "สร" ได้ฝากไปยังสมาชิกวง "CLC" ทุกๆคนว่าขอให้ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่ โดยตัวเธอเองจะให้การสนับสนุนเพื่อนๆวง "CLC" ทุกคนเสมอ ก่อนที่จะมีการลงท้ายว่าขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ ฉันรักพวกคุณทุกๆคนและขอขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างแฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit : Twitter Sorn Sajakul


แฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit : IG sssorn_chonnasorn


แฟนๆช็อค! สร ประกาศยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC แล้ว

Photo Credit : Website Kpoping, Twitter Sorn Sajakul

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง