TNN online เข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

เข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

ชาวเน็ตเกาหลีพากันโพสต์เรื่อง “คิมซอนโฮ” เข้าโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย K โดยมีกองทัพสื่อไปรอเก็บภาพทำข่าวเพียบแม้ในช่วงโควิด

เว็บไซต์ข่าว Allkpop ของเกาหลีใต้รายงานว่ามีข่าวลือว่อนสังคมออนไลน์แดนกิมจิตั้งแต่วันศุกร์ ( 22 ต.ค. 64) เรื่องที่ว่า “คิมซอนโฮ” (Kim Seon Ho) พระเอกซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha วัย 35 ปี เข้าโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยชื่อดังในย่านซองบุกกูในกรุงโซล ท่ามกลางสื่อมวลชนไปออรอเก็บภาพและสัมภาษณ์เขากรณีถูกอดีตแฟนแฉเรื่องราวด้านลบโดยเฉพาะประเด็นหลอกเธอไปทำแท้งแต่ไม่ยอมแต่งงานด้วย กันเต็มล็อบบี้ของโรงพยาบาล


โดยหนึ่งในโพสต์ของชาวเน็ตเกี่ยวกับข่าวนี้บอกว่า “เค้าบอกว่านักข่าวมารออยู่เต็มห้องรับรองชั้น 2 ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย K ในขณะที่คนๆ หนึ่งกำลังป่วย ต้องการการรักษาและพักฟื้นเป็นการส่วนตัว แต่ทำไมถึงมีแต่คนกระเหี้ยนกระหือรืออยากได้ข่าวอยากได้สัมภาษณ์โดยไม่สนว่าใครจะเป็นยังไง คิดแล้วก็ทั้งเศร้าทั้งโกรธแทน”


ส่วนชาวเน็ตอีกคนโพสต์ว่า “คนที่ไปทำข่าวลืมไปหรือไงว่าโควิด-19 ยังระบาด แม้แต่ญาติคนป่วยในโรงพยาบาลยังไปเยี่ยมกันไม่ได้ แต่นี่ไปออกันเต็มไปหมด หวังได้ข่าวคนๆ เดียวซึ่งกำลังเจ็บป่วย แถมไม่นึกถึงบุคลากรการแพทย์และผู้ป่วยคนอื่นๆ ในโรงพยาบาลเลย อย่างนี้ต้องเป็นคนแบบไหน!!”


เข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

ภาพจาก: IG seonho__kim


ขณะเดียวกันแฮชแท็กชื่อ “คิมซอนโฮ” ยังคงร้อนแรงบนเทรนด์โซเชียลต่อเนื่อง โดยช่วงปลายสัปดาห์ เพื่อบรรดาเพื่อนสมัยเรียนที่คุ้นเคยกันมา ทยอยโพสต์ความในใจ โดยแต่ละคนมีการระบุตัวตนและความเกี่ยวข้องกับ “คิมซอนโฮ” ชัดเจน รวมทั้งพูดตรงกันว่าทนไม่ไหวกับข่าวด้านลบที่เกิดขึ้น และไม่เข้าใจว่าทำไมพระเอกคนดังไม่ชี้แจงและปกป้องตัวเองบ้าง


เพราะ “คิมซอนโฮ” ที่เพื่อนสมัยเรียนทั้งชายและหญิงรู้จักคือคนขี้อาย, ขี้เกรงใจ, รักเพื่อนและนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองตลอดเวลา แต่การที่อดีตแฟนซึ่งข่าวว่าคบหากันมาสิบปีบอกว่า “คิมซอนโฮ” มีพฤติกรรมก้าวร้าวและปลิ้นปล้อนหลอกลวงเธอและแฟนคลับของตัวเองนั้น ทางเพื่อนๆ เห็นว่าสมควรต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงให้กระจ่าง เพราะแค่เรื่องที่ว่า “คิมซอนโฮ” ไม่ใส่ใจของขวัญจากแฟนคลับอันนั้นก็ผิดแล้ว เพราะในความเป็นจริง พระเอกคนดังเก็บแม้แต่โน้ตหรือจดหมายที่ได้รับจากแฟนๆ ตั้งแต่สมัยยังเล่นละครเวทีเอาไว้ทั้งหมดเข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

ภาพจาก: IG seonho__kim


เข้าโรงพยาบาล?!! ลือ คิมซอนโฮ ล้มป่วย กองทัพสื่อไปรอสัมภาษณ์

ภาพจาก: IG seonho__kim

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง