TNN online "กบ ปภัสรา" นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กบ ปภัสรา" นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!

กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!

ยังคงได้รับผลกระทบหนักสำหรับอุทกภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัด ล่าสุดด้านผู้จัดอย่าง "กบ ปภัสรา" ยังคงเดินหน้าร่วมกับทีมนักแสดงมากมาย ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม ที่อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สถานการณ์น้ำท่วมหนักยังไม่ได้ลดน้อยลง พายุฟ้าฝนก็ยังตกหนักทำให้ยังมีผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมหลายครัวเรือน หลายจังหวัดอย่างต่อเนื่อง งานนี้ผู้จัดอย่าง "กบ ปภัสรา" เดินหน้าอีกครั้งจัดแพ็คของ โดยครั้งนี้ก็มีเพื่อนๆ กัลยาณมิตรและแฟนคลับขอร่วมคนละเล็กคนละน้อยเช่นเคย เมื่อถึงวันเดินทาง "โหน ธนากร" และ "มิ้นท์ บารมิตา"


รวมทั้งเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิ อู ภาณุ , เอ็กซ์ ธิตินันท์ , ดี้ ปัทมา , เอ๋ กษมา , บอล พงษ์อนันต์ และพี่ชายฝาแฝด ก็ขอร่วมเป็นจิตอาสาเดินทางไปมอบถุงยังชีพในครั้งนี้ด้วย โดยในการเดินทางไปมอบถุงยังชีพในครั้งนี้จุดหมายก็คือพื้นที่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม หมู่ 5 ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!


ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ จุดที่ไปบางจุดน้ำท่วมสูงถึงสองเมตรเกือบมิดหลังคาเรือนกันเลย จึงทำให้ต้องค่อยๆ ลำเลียงถุงยังชีพร้อยห้าสิบกว่าชุดลงเรือขนาดกลางที่กบ แม่ทีมดูแลในจุดนี้ จากนั้นก็ใช้วิธีค่อยๆ ถ่ายของลงเรือเล็กแล้วให้เหล่านักแสดงแบ่งสายออกไปแจกถุงยังชีพกัน เมื่อของหมดก็จะกลับมาที่เรือเสบียง


ด้านโหนได้เปิดใจถึงความรู้สึกว่า “ซึ่งผมก็ชอบเป็นจิตอาสาอยู่แล้ว การได้ออกไปช่วยคน หรือได้ออกไปมอบของแบบนี้มันมีความสุขมากกว่าการได้รับเสียอีก ครั้งนี้ผมจึงไม่พลาดซึ่งเป็นครั้งที่สองที่ผมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมครับ แต่ในครั้งนี้ไม่ได้ลงลุยน้ำเหมือนครั้งแรกเพราะว่าน้ำท่วมสูงมาก เห็นแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงคนที่อยู่ตรงนั้นเห็นเลยว่าเดือดร้อน ใจอยากจะช่วยเขาให้มากที่สุด"


กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!


ทางด้านนางเอกสาวมิ้นท์ ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “เรื่องของจิตอาสาปกติมิ้นท์ก็ชอบทำอยู่แล้วค่ะ ใจอยากไปตั้งแต่ครั้งแรกแล้วแต่ตอนนั้นติดถ่ายละคร มาครั้งนี้พอดีไม่มีถ่ายก็เลยไม่ยอมพลาดมาร่วมด้วย ก็ดีใจและขอขอบคุณพี่กบที่พามาลงพื้นที่ได้เห็นผู้ประสบภัย ซึ่งทีแรกมิ้นท์ไม่คิดว่าน้ำจะท่วมขนาดนี้ แต่พอได้เห็นน้ำท่วมสูงมาก ซึ่งได้คุยกับผู้ประสบภัยเขาบอกว่าปี 54 น้ำท่วมสูงกว่านี้เยอะมาก


"หลังจากนั้นก็ไม่ท่วมมาสามปี การกลับมาท่วมปีนี้ทุกคนก็เหมือนกับเคยรับมือมาแล้วทุกบ้านก็เลยจะมีเรือเตรียมพร้อม ซึ่งมีบ้านนึงตอนลงมารับของน้ำถึงคอเกือบมิดหัวเลยรู้สึกโหดมาก เห็นแล้วสงสาร เป็นห่วงค่ะ มิ้นท์ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนขอให้น้ำลดเร็วๆ เพราะจะไปไหนมันลำบากจริงๆ ค่ะ"


กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!! กบ ปภัสรา นำทีมนักแสดง ลุยช่วยน้ำท่วมต่อเนื่อง!!


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง