TNN online แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว "ลิซ่า" ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว "ลิซ่า" ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

แฟนคลับของ "ลิซ่า" ต่างก็ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ "ลิซ่า" ถูกทางค่าย "YG" สั่งห้ามไม่ให้ร่วมงานในสัปดาห์แฟชั่นกรุงปารีส โดยให้เหตุผลว่าเป็นห่วงความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งแฟนๆมองว่าไม่เป็นธรรม เนื่องจาก "ลิซ่า" เป็นสมาชิกคนเดียวในวง "BLACKPINK" ที่ไม่ได้ร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีส

ในตอนนี้ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ได้เดินทางไปถึงกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอเป็น "แบรนด์ แอมบาสเดอร์" ของทางแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูอย่าง "Bvlgari" ด้วย ซึ่งสิ่งที่แฟนๆเฝ้ารอก็คือการที่จะได้เห็น "ลิซ่า" เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ต่างๆในงาน "Paris Fashion Week" โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ "Bvlgari" ที่เธอรับหน้าที่เป็น "แบรนด์ แอมบาสเดอร์" แต่ทว่าทาง "YG Entertainment" ได้ออกแถลงการณ์มาแล้วว่าจะไม่ให้ ลิซ่า เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ "Bvlgari" รวมถึงการถ่าย "Photoshoot" ด้วย ซึ่งก็สร้างความงุนงงและความไม่เข้าใจให้กับเหล่าแฟนคลับของ "ลิซ่า" ทั่วโลกแฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

Photo Credit : IG lalalalisa_m


มีข่าวว่าทาง "YG Entertainment" ได้สั่งงดไม่ให้ ลิซ่า เข้าร่วมงานแฟชั่นใดๆที่ปารีสเลย เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในกรุงปารีส ซึ่งทาง "ฌอง-คริสตอฟ บาบิน" (Jean-Christophe Babin) ซึ่งเป็นซีอีโอของแบรนด์ "Bvlgari" เองก็ได้ใช้ Instagram ส่วนตัวเป็นสื่อกลางในการอธิบายสถานการณ์ให้แฟนๆได้รับทราบว่าเขารู้สึกเสียดายที่ ลิซ่า ไม่สามารถมาร่วมงานแฟชั่นของแบรนด์ "Bvlgari" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ได้ เนื่องจากทางค่าย "YG" ได้สั่งห้ามเด็ดขาด ส่งผลให้ "ลิซ่า" อดถ่ายภาพแฟชั่นกับซูเปอร์สตาร์สาวอย่าง "เซนเดยา" (Zendaya) และ "ลิลี่ อัลดริดจ์" (Lily Aldridge) ส่วนในขณะนี้ทาง "YG" ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ว่าทำไมถึงไม่ให้ "ลิซ่า" ไปร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส ทั้งๆที่เดินทางถึงฝรั่งเศสแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ทั้ง "จีซู" และ "โรเซ่" ต่างก็ได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ "Dior" และ "Yves Saint Laurent" ไปแล้ว ส่วน "เจนนี่" ก็ได้ร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ "Chanel" แล้วในวันนี้โดยที่ทาง "YG" ก็ไม่ได้ห้ามอะไรแฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

Photo Credit : IG jc.babinแฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

จีซู งานแฟชั่นโชว์ "Dior"

Photo Credit Website : Teen Vogue

แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

โรเซ่ งานแฟชั่นโชว์ "Yves Saint Laurent"

Photo Credit Website : Koreaboo

แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

เจนนี่ งานแฟชั่นโชว์ "Chanel"

Photo Credit Website : Vogue


ในตอนนี้ทวิตเตอร์กำลังลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เพราะแฟนๆต่างเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับทาง "ลิซ่า" โดยแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อยู่ในขณะนี้ โดยแฟนๆส่วนใหญ่มองว่าทาง "YG" เลือกปฏิบัติและปิดโอกาสไม่ให้ "ลิซ่า" ได้มีโอกาสทำงานในวงการแฟชั่นมากเท่าที่ควรจะเป็น โดยแฟนๆบางรายมองว่าสาเหตุที่ทาง "YG" ไม่อยากให้ "ลิซ่า" ร่วมงานแฟชั่นที่ปารีสนั้นเพราะ "ลิซ่า" อาจจะหันไปทำงานในวงการแฟชั่นมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบกับการทำงานเพลงให้กับทางค่ายได้ และสิ่งที่แฟนๆไม่เข้าใจเลยจริงๆก็คือทำไม "ลิซ่า" ถึงเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของวง "BLACKPINK" ที่ไม่สามารถร่วมงานแฟชั่นโชว์ในงาน "Paris Fashion Week" ได้แฟนๆพร้อมใจเข็นแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังรู้ข่าว ลิซ่า ถูกสั่งห้ามร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

Photo Credit : IG lalalalisa_m

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง