จึ้งมาก!! "ตั๊ก บริบูรณ์" โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

จึ้งมาก!! "ตั๊ก บริบูรณ์" โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1

จึ้งมาก!! ตั๊ก บริบูรณ์ โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1

ทำจึ้ง!! กันไปทั่วทุกวงการ หลัง #AppleEvent เปิดผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ทำเอาพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ชั่วข้ามคืน กระทั่งหนุ่ม "ตั๊ก บริบูรณ์" ยังต้องออกมาเผยแชทของ "ภรรยา" หลังมีการเปิดตัวใหม่ในครั้งนี้

ทำโซเชียลฮือฮากันไปทั่วเลยทีเดียว หลัง "ทิม คุก" ได้เปิดงานอีเวนต์ประจำปีของแอปเปิลเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ ที่ทุกคนรอคอย กระทั่งผลักดันแฮชแท็ก #AppleEvent พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ในทันที

จึ้งมาก!! ตั๊ก บริบูรณ์ โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1จึ้งมาก!! ตั๊ก บริบูรณ์ โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1


ไม่ใช่เพียงโซเชียลเท่านั้นที่นั้นที่ฮือฮา หลังได้ยลโฉมผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่นี้ แต่รวมไปถึงเหล่าคนบันเทิงเองต่างก็ตื่นตาตื่นใจ กับรูปทรงสวยสดงดงามใหม่ในครั้งนี้เช่นกัน เริ่มที่นักแสดงหนุ่มสุดฮาอย่าง "ตั๊ก บริบูรณ์" ที่ได้ออกมาเผยแชทของภรรยาสาว ซึ่งหนุ่มตั๊ก ได้ตั้งชื่อภรรยาในแชทไว้ว่า เมียผู้เป็นดั่งแสงแห่งชีวิต ซึ่งภายในแชทนั้นมีการพูดคุยกัน ถึงเรื่องที่ภรรยาได้ไปดูดวงมา และต้องหาสีมงคลมาเสริมดวง


ด้านตั๊กเองก็ได้ตอบกลับไปอย่างไม่รีรอว่า "ขาดเหลืออะไรให้บอกจ๊ะ แล้วสีมงคลยูสีอะไร" หลังจากนั้น ด้านภรรยาของตั๊กเอง ได้ส่งภาพ iPhone13 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ และสีใหม่ สีมงคลเพื่อเสริมดวงของภรรยานั่นเอง อีกทั้งยังทิ้งข้อความส่งท้ายให้กับตั๊กอีกว่า "สีฟ้า ไอสั่งจองไปแล้วยูจ่ายเหมือนเดิมนะ"


....


อีกทั้งด้านนักแสดงจิตอาสาอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ได้ลงโพสต์ราคา ที่เตรียมเปิดตัวและวางขายในประเทศไทย พร้อมทั้งรูปทรงของ iPhone13 รุ่นใหม่ที่เตรียมเข้ามาในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ โดยบุ๋ม โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "มันดีกว่ารุ่นก่อนยังไงบ้างลูก บอกป้าบุ๋มที" ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ไป ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาไขความสงสัยของแม่บุ๋มว่า "มีสีใหม่ กล้องมุมใหม่ ความจำเพิ่ม กันสั่นตัวเดียวกัน กล้องโปรความจุมากขึ้นในราคาเท่าเดิม หน้าจอ 120 เอิร์ท ค่าแม่"

....


อีกทั้งด้านชาวเน็ตเอง อยากหาวิธีการดับทุกข์ในการซื้อมือถือเครื่องใหม่ จึงไปถาม "พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ" ว่า "iPhone13 จะมาแล้วเราจะดับทุกข์ยังไงดี" ซึ่งทางด้านพระมหาไพรวัลย์นั้น ได้ให้หนทางดับทุกข์มาว่า "ดับทุกข์ได้ ด้วยการซื้อ สภาพ HOW TO ดับทุกข์ ทุกๆ อย่างดับได้ด้วยการซื้อ อยากพ้นทุกข์แนะนำให้ซื้อ ซื้อไม่ได้แนะนำให้ผ่อน แต่ก็ดูว่ายังใช้ได้ไหม ถ้าใช้ได้ก็ใช้ไปก่อน ถ้าคิดว่าควรซื้อใหม่ ซื้อเลย"


..จึ้งมาก!! ตั๊ก บริบูรณ์ โชว์แชทภรรยา หลัง #AppleEvent ติดเทรนด์อันดับ 1


ขอบคุณภาพ Facebook พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ / ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ / Twitter #AppleEvent / IG boompanaddaข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง