แฟนบอลอยากได้แบบนี้บ้าง! สาวใหญ่ได้เสื้อ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" หลังถูกนักเตะซุปตาร์พลาดเตะบอลอัดใส่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แฟนบอลอยากได้แบบนี้บ้าง! สาวใหญ่ได้เสื้อ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" หลังถูกนักเตะซุปตาร์พลาดเตะบอลอัดใส่

แฟนบอลอยากได้แบบนี้บ้าง! สาวใหญ่ได้เสื้อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังถูกนักเตะซุปตาร์พลาดเตะบอลอัดใส่

"คริสเตียโน่ โรนัลโด้" มอบเสื้อเบอร์ 7 ให้กับพนักงานหญิงในสนามฟุตบอลเพื่อเป็นการขอโทษ หลังนักเตะเบอร์อันดับต้นๆของโลกพลาดท่าเตะบอลอัดใส่จนล้มทั้งยืน

นับว่าเป็นนักเตะหนุ่มที่มีจิตใจงดงามทีเดียวสำหรับ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" (Cristiano Ronaldo) ที่ถือเป็นนักฟุตบอลขวัญใจแฟนบอลทั่วโลกแห่งทีม "Manchester United" โดยในเกมการแข่งขัน "ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก" รอบแบ่งกลุ่มในกลุ่ม "เอฟ" ที่ทีม "Manchester United" บุกไปพ่ายให้กับทีมฟุตบอล "Young Boys" จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ได้มอบเสื้อให้กับเจ้าหน้าที่สนามคนนึง เนื่องจากนักเตะซุปตาร์ได้เตะบอลพลาดไปโดนเจ้าหน้าที่สนามหญิงคนนั้นจนล้มทั้งยืนแฟนบอลอยากได้แบบนี้บ้าง! สาวใหญ่ได้เสื้อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังถูกนักเตะซุปตาร์พลาดเตะบอลอัดใส่

Photo Credit : dailymail.co.uk


นอกจากจะมอบเสื้อให้แล้ว "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ก็ยังกล่าวคำขอโทษขอโพยเจ้าหน้าที่หญิงเสียยกใหญ่ด้วย เนื่องจากนักเตะแข้งทองแห่งทีมชาติโปรตุเกสรู้สึกสำนึกผิดจริงๆที่เตะบอลพลาดจนทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งเจ็บจนล้มทั้งยืน โดยการมอบเสื้อและการขอโทษของ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก ทางด้าน "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" สามารถทำประตูที่ 135 ใน "ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก" ได้ และเป็นประตูขึ้นนำก่อนแต่ทีม "Young Boys" จะยิงประตูคืนได้ 2 ประตูรวดและสามารถเอาชนะ "Manchester United" ไปได้ในที่สุดแฟนบอลอยากได้แบบนี้บ้าง! สาวใหญ่ได้เสื้อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังถูกนักเตะซุปตาร์พลาดเตะบอลอัดใส่

Photo Credit : netherlandnewslive.com + aw-journal.com

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง