ติดโควิด-19!! "พริกขิง สุรีย์ญะเรศ" คาดรับเชื้อจากคนในบ้าน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ติดโควิด-19!! "พริกขิง สุรีย์ญะเรศ" คาดรับเชื้อจากคนในบ้าน

ติดโควิด-19!! พริกขิง สุรีย์ญะเรศ คาดรับเชื้อจากคนในบ้าน

ต้นสังกัด "พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ" ประกาศแจ้งในอินสตาแกรม หลังพริกขิงเข้ารับการตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 13 ก.ย. และ ในวันนี้ 14 ก.ย. ทางโรงพยาบาลแจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อโควิด-19 เบื้องต้นยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์

ประกาศติดเชื้อโควิด-19 อีกราย หลัง GMMTV ได้ออกมาเผยข้อมูลของนักแสดงในสังกัด พร้อมทั้งได้แจ้งให้ทราบว่า "พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ" ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 64 และทางโรงพยาบาลได้แจ้งกลับมาในวันนี้ 14 ก.ย. 64 ว่า พบเชื้อโควิด-19


..

..


โดยทาง GMMTV ได้โพสต์รายละเอียดนี้ ลงในอินสตาแกรม พร้อมทั้งชี้แจงว่า "พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ" นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 และในวันนี้ (14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19


ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 14 วัน พริกขิง อาศัยอยู่ที่บ้านตลอด ไม่ได้เดินทางออกไปไหน คาดว่าจะเป็นการติดเชื้อจากคนในบ้าน และในขณะนี้พริกขิง ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์ ทางพริกขิง และบริษัทฯ ได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของพริกขิง จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี


....ขอบคุณภาพ IG gmmtv / prigkhing


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง