งาน "Met Gala" ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

งาน "Met Gala" ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ชุด 3 in 1 แบรนด์ "Versace" ของ "Lil Nas X" โดดเด่นที่สุดในงาน แต่เครื่องแต่งกายของเหล่าซูเปอร์สตาร์หลายคนในงานก็เฉิดฉายและสร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้กัน

"ลิล แนส เอ็กซ์" (Lil Nas X) ศิลปินหนุ่มที่เพิ่งจะคว้ารางวัลจากงาน "MTV" ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปร่วมงาน "Met Gala" ซึ่งเป็นงานกาล่าสุดหรูที่จัดขึ้นในนิวยอร์กเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเหล่าคนดังจะพร้อมใจกันแต่งตัวด้วยเครื่องแต่งกายที่หรูเลิศและอลังการมากที่สุด ซึ่งชุดของ Lil Nas X ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานจริงๆ เพราะศิลปินหนุ่มเดินเข้างานด้วยชุดสีทองอร่ามสุดอลังซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์เพื่องานนี้โดยเฉพาะของแบรนด์ "Versace" และเมื่อถอดชุดนี้ออกแล้ว "ลิล แนส เอ็กซ์" ก็อยู่ในชุดเกราะสีทองอร่าม เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเมื่อถอดชุดเกราะสีทองออกไปแล้ว "ลิล แนส เอ็กซ์" ก็ยังมีชุดสุดท้ายที่สวมอยู่ ซึ่งเป็นชุดงานปักที่ประดับไปด้วยคริสตัลส่องประกายระยิบระยับ โดยชุด "3 in 1" นี้เป็นผลงานการออกแบบของ "Versace" ทั้งหมดงาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก pagesix.com


ทางด้าน "บิลลี่ ไอลิช" (Billie Eilish) ปรกติแล้วจะสวมชุดหลวมๆในสไตล์ทอมบอย แต่สำหรับงาน "Met Gala" แล้ว เธอสร้างความฮือฮาด้วยการสวมเดรสโชว์ความเซ็กซี่ที่ไม่ค่อยได้เห็นมากนัก ส่วนลุคของ "บิลลี่ ไอลิช" ก็ดูเปร่งประกายแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงที่สวยสง่าอย่างชัดเจน ส่วนเดรสยาวที่เธอสวมมาร่วมงานเป็นผลงานการออกแบบของทางแบรนด์ "Oscar de la Renta" โดยกระโปรงของเดรสชุดนี้ยาวหลายฟุตจนต้องมีผู้ช่วยประคองชายกระโปรงหลายคนเลยทีเดียว ส่วน "บรูคลิน เบคแฮม" (Brooklyn Beckham) สวมสูทเรียบๆมาร่วมงานกับคู่หมั้นสาว "นิโคลา เพลท์" (Nicola Peltz) ที่มาร่วมงานด้วยเดรสสายเดี่ยวของแบรนด์ "Valentino" พร้อมถุงมือยาวงาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก eonline.com


งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก people.com


ส่วนนักเขียนบทกวีสาว "อะแมนดา การ์แมน" (Amanda Gorman) ก็มาร่วมงานด้วยเดรสสีฟ้าเข้มของแบรนด์ "Vera Wang" ทางด้านนักเทนนิสสาว "นาโอมิ โอซากะ" (Naomi Osaka) ที่ในปีนี้รับหน้าที่หนึ่งในผู้ร่วมจัดงานมาร่วมงานด้วยชุดที่มีสไตล์การออกแบบที่ดูแปลกตาแต่ก็ดูเก๋อยู่ไม่น้อย โดยชุดที่เธอสวมเป็นของแบรนด์ "Louis Vuitton" และที่ดูเด่นมากๆก็คือโบว์สีดำขนาดใหญ่ที่ติดอยู่บนศีรษะของเธอทางด้านนักแสดงหนุ่ม "แดน เลอวี่" (Dan Levy) มาร่วมงานด้วยชุดสไตล์โอต์กูตูร์ที่มีดีไซน์ที่ดูแปลกตา ซึ่ง "แดน เลอวี่" ต้องการแสดงให้เห็นถึงพลังของกลุ่มความหลากหลายทางเพศผ่านทางชุดๆนี้ด้วย ด้าน "จัสติน บีเบอร์" (Justin Bieber) มาร่วมงาน "Met Gala" พร้อมกับภรรยา "เฮลีย์ บีเบอร์" (Hailey Bieber) โดยทั้งคู่ตั้งใจสวมชุดสีดำมาออกงานร่วมกัน โดยเดรสเกาะอกที่ดูสวยงามแบบคลาสสิคเป็นของแบรนด์ "Saint Laurent" ส่วนดีไซเนอร์ที่ออกแบบเดรสชุดนี้ให้กับเธอก็คือ "แอนโธนีย์ วัคคาเรลลโล" (Anthony Vaccarello)งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก yahoo.com

งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก usmagazine.com


งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก popsugar.com


งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุดภาพจาก usmagazine.comในส่วนของคนดังคนอื่นๆที่มาร่วมงาน "Met Gala" ประจำปีนี้ก็มีอาทิศิลปินหนุ่ม "แฟรงค์ โอเชี่ยน" (Frank Ocean) ที่สวมแจ็คเก็ตแบรนด์ "Prada" สีดำมาร่วมงานแถมยังอุ้มตุ๊กตาเด็กสีเขียวอยู่ตลอดเวลาด้วย "เมแกน ราพิโน" (Megan Rapinoe) นักฟุตบอลหญิงทีมชาติอเมริกามาในชุดสูทเรียบๆแต่ดูโดดเด่นด้วยเสื้อสีนำเงินด้านในที่มองรวมๆแล้วเป็นสัญลักษณ์ของธงชาติสหรัฐอเมริกา ส่วน "โรเซ่" สมาชิกสาวแห่งวง "BLACKPINK" ที่ชื่นชอบแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจก็มาร่วมงานด้วยมินิเดรส พร้อมที่รัดคอสุดอาร์ตสีดำ โดยมินิเดรสสีดำที่มีสีตัดกับผ้าสีชมพูที่ติดอยู่กลางอกเป็นมินิเดรสที่ทางแบรนด์ "Saint Laurent" ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อให้ "โรเซ่" สวมมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะงาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก billboard.com


งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก goodmorningamerica.com


งาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุด

ภาพจาก chicmagazine.com.mx


งาน "Met Gala" ถูกยกเลิกการจัดงานไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และมาจัดในปีนี้แทน โดยผู้ที่มาร่วมงานจะต้องเสียเงินค่าร่วมงานคนละ 3.5 หมื่นเหรียญสหรัฐฯหรือประมาณ 1.15 ล้านบาทและจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการพิจารณาให้มาร่วมงานโดย "แอนนา วินทัวร์" (Anna Wintour) ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มจัดงานนี้มาตั้งแต่ปี 1995 เท่านั้น โดยเงินที่ได้รับจากการขายบัตรเข้างานจะนำไปสมทบเข้ากองทุนของทางสถาบัน "Costume Institute" ส่วนเดรสโค้ดประจำปีนี้ก็คือ "American Independent" ซึ่งเครื่องแต่งกายที่ผู้สวมมาร่วมงานจะต้องสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอิสระภาพในแบบอเมริกันชนงาน Met Gala ประจำปีนี้ เหล่าคนดังยังคงสวมเครื่องแต่งกายสุดปังและเฉิดฉายทุกชุดข่าวแนะนำ