มดดำ ขอโทษจากใจ "แบมแบม - นิชคุณ" ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

มดดำ ขอโทษจากใจ "แบมแบม - นิชคุณ" ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคน

มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคน

มดดำ คชาภา ขอโทษทุกคน "แบมแบม - นิชคุณ" ทัวร์ลงครั้งนี้ได้เห็นข้อบกพร่องของตัวเอง เป็นบทเรียนครั้งใหญ่!!

พิธีกรดัง "มดดำ คชาภา" ได้ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการกลางรายการแฉ ว่า "เสาร์ - อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทบทวนการทำงานของตัวเอง เนื่องจากได้รายงานข่าวน้องลิซ่า เมื่อวันศุกร์ (10 ก.ย) แล้วไปพาดพิง แบมแบม และ นิชคุณ ตนรู้สึกผิดและเสียใจมากๆ กับคำพูดตัวเองที่พูดออกไป ได้เห็นทุกกระแส ทุกคำวิจารณ์ ตนไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อวาน(12 ก.ย) ที่ออกมาไลฟ์เพราะเห็นโพสต์ของคุณแม่น้องแบมแบม เลยอยากมาพูดที่รายการแฉ เพราะเป็นจุดเริ่มที่เกิดเรื่องนี้ ที่พูดออกไปไม่ได้คิด ไปทำร้ายความรู้สึกของทุกๆคน


มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคนมดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคน


ขอโทษน้องนิชคุณ น้องแบมแบม อย่างเป็นทางการ ที่ไปพูดพาดพิง หลังจากเกิดเรื่อง พยายามติดต่อ น้องนิชคุณ ซึ่งน้องก็รับคำขอโทษ และ ได้ส่งข้อความไปหาน้องแบมแบม ไปขอโทษ แต่เข้าใจว่าสิ่งที่ตัวเองพูดมันทำร้ายความรู้สึกเค้า เวลาเย็นประมาณ 17.00 น. แบมแบมได้ตอบกลับมา รู้สึกดีใจที่น้องได้รับคำขอโทษของพี่ ขอบคุณที่น้องตอบรับกลับมา


ยืนยันไม่เคยอันฟอลโล่ไอจีของน้องเลย เหตุการณ์ครั้งนี้สอนให้รู้หลายๆ อย่าง เป็นบทเรียน ตลอดที่ทำพิธีกร ขอโทษน้อง ขอโทษแฟนคลับผ่านรายการอีกครั้ง ขอโทษจากหัวใจจริง ๆ รู้แล้วว่าเราไม่ควรเอาใครมาเปรียบเทียบเลยจริงๆ ที่ผ่านมาทวิตเตอร์ด่ามดดำเยอะ แต่ครั้งนี้ทำให้ได้ทบทวนว่าเราไม่ควรเปรียบเทียบใคร ในใจไม่เคยคิดที่จะดูถูกความสามารถของน้อง ความมุ่งมั่น ความตั้งใจของน้องในการเป็นศิลปินเลยครับ ขอโทษแฟนคลับของน้องทั้ง 2 คน พูดไม่คิด ปากไวจนทำให้แฟนคลับไม่พอใจ

มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำให้แฟนคลับไม่พอใจ

มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำให้แฟนคลับไม่พอใจ


เมื่อวานที่ตัดสินใจไลฟ์ เพราะครอบครัวของน้อง โดยเฉพาะคุณแม่ ของน้องแบมแบม ได้เห็นยิ่งรู้สึกผิดมาก ๆ ที่ทำให้คุณแม่เสียน้ำตา สมควรได้ทำความโกรธเพราะคำพูดของตัวเอง สิ่งสำคัญที่ตัวเองได้เรียนรู้ อย่างแรก บทเรียนนี้แพงมาก เมื่อก่อนใครจะด่าจะว่า ก็ไม่ได้ฟังเยอะ แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าการให้เกียรติคนควรจะทำยังไง รู้แล้วว่ารู้คำพูดมีผลกระทบกับสิ่งที่พูดไปทั้งสิ้น ทัวร์ลงครั้งนี้ได้เห็นข้อบกพร่องของตัวเอง คงจะหมดยุคกับการปากเสีย ถามอะไรแรงๆ ถ้าอยากจะเป็นพิธีกรอยู่ มดดำต้องปรับปรุงตัวเอง นี้คือทั้งหมดที่ได้คิดไตร่ตรองมาตลอด 2 วัน ขอโทษทุกคน ร่วมทั้งเพื่อนดาราที่ได้คอมเมนต์ต้องโดนหางเลขไปด้วย ต่อไปนี้จะพยายามปรับปรุงตัว ไม่ให้เกิดขึ้นอีก ถ้ายังต้องทำอีกคงต้องทบทวนอีกที่นึ่ง


มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคน

มดดำ ขอโทษจากใจ แบมแบม - นิชคุณ  ยอมรับปากไวจนทำร้ายความรู้สึกของทุกคนขอบคุณภาพ IG bambam1a / khunsta0624

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง