"เนย-น้ำหนึ่ง" BNK48 ตอบชัด!! สนิทกันขั้นไหน?

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เนย-น้ำหนึ่ง" BNK48 ตอบชัด!! สนิทกันขั้นไหน?

เนย-น้ำหนึ่ง BNK48 ตอบชัด!! สนิทกันขั้นไหน?

เผยกันหมดเปลือกเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว "น้ำหนึ่ง มิลิน" และ "เนย กานต์ธีรา" BNK48 ที่ล่าสุดได้ออกมาไลฟ์พูดคุยให้แฟนคลับหายคิดถึง แถมยังเผยความสนิทขั้นสุด เรียกได้ว่ามองหน้าก็รู้ใจกันเลย!!

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับฟินกันไปตามๆ กัน หลังวันนี้ 6 ก.ย. สองนักร้องสาว BNK48 "น้ำหนึ่ง มิลิน" และ "เนย กานต์ธีรา" ได้ออกมาไลฟ์สด พูดคุยให้แฟนคลับได้หายคิดถึง แถมยังเล่าถึงความสนิทที่ได้เผยว่า เริ่มตั้งแต่ก่อนจะเข้ามาเป็น BNK48 วันประกาศผลออดิชั่น


จนกระทั่งประกาศผลและมาร่วม Workshop ด้วยกัน และมาอยู่หอด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน กลับหอด้วยกัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ก่อนเราจะตัวติดกันมากกว่านี้ และหลายคนจะแยกไม่ออก ในช่วงแรกๆ ซึ่งจำไม่ได้ว่าคนนี้น้ำหนึ่งหรือคนนี้เนย เพราะอยู่ด้วยกันบ่อยๆ

.........


ซึ่งสิ่งที่คล้ายกันอีกอย่างก็คือ จะชอบทานอะไรแซ่บๆ อาหารอีสานไปทางแนวๆ นั้น และก็นิสัยจะมีความชิวอะไรบางอย่าง ที่เป็นเรา และเราไม่ชอบเที่ยวเหมือนกัน เป็นคนชอบอยู่บ้าน การได้อยู่กับเพื่อนที่สนิทและอยู่บ้านถือเป็นการได้พักผ่อนแล้ว ซึ่งเมื่อถูกถามว่า แค่มองหน้าก็รู้ใจกันเลยไหม ว่าคิดอะไร? ซึ่งทั้งสองได้เผยว่า ก็มีโมเมนต์แบบนั้นเหมือนกัน เวลาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ สถานการณ์แบบนี้ เราจะรู้เลยว่า เธอคิดอะไรอยู่ เรียกได้ว่าถือเป็นเพื่อนคู่ซี้ คู่หูที่ลงตัวมากจริงๆ


.........ขอบคุณภาพ IG noey.bnk48office / namneung.bnk48official


ข่าวแนะนำ