"อุ๊บ วิริยะ" เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง "อั้ม พัชราภา" จริง อย่าพูด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อุ๊บ วิริยะ" เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง "อั้ม พัชราภา" จริง อย่าพูด

อุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูด

ฟาดให้จุกอกกันไปเลย หลัง "อุ๊บ วิริยะ" ขุดรูปเก่าในอดีต เชือดชาวเน็ตที่ไม่รู้จริง และเกิดไม่ทันในเรื่องของตนเอง และนางเอกสาว "อั้ม พัชราภา" พร้อมเตือน!! ไม่รับกระเช้าและคำขอโทษ ใครด่าเตรียมเงินไว้เลย

เรียกได้ว่างานนี้ "อุ๊บ วิริยะ" นักปั้นมือทอง ถึงกับเดือดจัด จนต้องขอออกมาฟาดเหล่าเกรียนแบบจุกๆ เลยทีเดียว หลังถูกวิจารณ์ ด้วยเรื่องของนักแสดงนางเอกสาว "อั้ม พัชราภา" กระทั่งต้องออกมาจัดหนัก ลงรูปในอดีตรัวๆ ให้จุกอกกันไป โดยอุ๊บ ได้โพสต์ภาพในวันวานมากมาย พร้อมกับระบุข้อความสุดเดือด ไว้ว่า "ลงให้เด็กมันดู ผลงานของ อุ๊บ วิริยะ ลงรูปรัวๆ ให้จุกอกลงแดงตายกันไปเลย"

อุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูด


"กับคนที่ไม่รู้อะไรหรือเกิดไม่ทัน เกี่ยวกับเรื่อง พี่อุ๊บและ อั้ม พัชราภา ไม่รู้อะไรจริงหุบปากอย่าเห่าอย่าพูด ทนายฉันดูคุณอยู่นะ ทุกคำด่ามีค่าเป็นเงิน ไม่รับกระเช้าและคำขอโทษครับ คนที่มาด่าฉันเตรียมเงินไว้เลย เตือนแล้วนะ เด็กเมื่อวานซืน 555" หลังจากที่อุ๊บได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย


อุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดอุ๊บ วิริยะ เตือน!! ทุกคำด่ามีราคา ไม่รู้เรื่อง อั้ม พัชราภา จริง อย่าพูดขอบคุณภาพ Facebook วิริยะ พงษ์อาจหาญ

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง