"แอนนา นาตาชา" สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แอนนา นาตาชา" สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่

แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่

สุดเศร้า "แอนนา นาตาชา" สูญเสียคุณแม่ด้วยโรคโควิด-19 หลังรักษาตัวนานเกือบ 2 เดือน โดยผู้เป็นน้าของแอนนา ได้แจ้งข่าวร้ายนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวร้ายกับการจากไปของคุณแม่ของ "แอนนา นาตาชา" ซึ่งเธอได้สูญเสียคุณแม่ด้วยโรคโควิด-19 โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายคุณแม่ของแอนนา พร้อมระบุข้อความว่า "พี่อนงค์คุณแม่ของ แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี รักษาโควิดอยู่เกือบ 2 เดือน เมื่อคืนจากไปอย่างสงบ


ขอให้ดวงวิญญาณของพี่นงค์ ไปสู่สรวงสวรรค์ครับ ผมเสียใจจริงๆ ผมเป็นน้าเป็นพี่ของแอนนา จะดูแลหลานและไทตันเท่าที่จะทำได้ ผมเองก็กำลังสู้อยู่กับโรคภัยที่เป็นอยู่ หนักหนาเหลือเกิน หนักที่สุดในรอบ 10 ปี เกลียดโควิดนี่จริงๆ พรากคนใกล้ตัวไปไม่รู้เท่าไหร่แล้ว"

แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่


อีกทั้งเมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมา แอนนาเพิ่งสูญเสียคุณพ่อ "เกชา เปลี่ยนวิถี" ด้วยโรคชรา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ป่วยด้วยโรคโควิด-19 เช่นกัน และล่าสุดในอินสตาแกรมของแอนนาเอง ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอโดยมีภาพของคุณแม่ และมีดอกไม้โปรยปรายอยู่รอบๆ ชาวเน็ตหลายคน ต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณแม่ของแอนนากันมากมาย และทางทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณแม่ด้วยค่ะ


แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่แอนนา นาตาชา สุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณแม่ขอบคุณภาพ IG natashaplienvitee /Facebook Jon Chirapongse

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง