ไม่ปล่อยผ่าน "บี น้ำทิพย์" ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงาม

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ไม่ปล่อยผ่าน "บี น้ำทิพย์" ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงาม

ไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงาม

เชือดนิ่มๆ ไปหนึ่งที สำหรับสาวแซ่บของวงการบันเทิง "บี น้ำทิพย์" ล่าสุดมีชาวเน็ตคอมเมนต์แซะความเซ็กซี่หลังลงรูปผ่านอินสตาแกรม โชว์ความเผ็ดร้อน แต่งานนี้แม่บีไม่ได้ปล่อยผ่าน ขอคอมเมนต์ตอบฟาดเบาๆ ว่า "ทำไมต้องแคร์"

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บของวงการบันเทิงตัวแม่เลยทีเดียว สำหรับ "บี น้ำทิพย์" ที่ทำเอาอินสตาแกรมถึงกับสั่นสะเทือน เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ จนเผ็ดร้อนไปหมด แถมยังคงเรียกยอดกดไลก์ กดหัวใจได้มากมายอีกต่างหาก


แต่ท่ามกลางกระแสความชื่นชมในความเซ็กซี่ของเธอนั้น กลับมีชาวเน็ตที่เห็นต่าง ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงภาพเซ็กซี่ของสาวบีน้ำทิพย์ ในภาพที่เธอนั้นใส่ชุดว่ายน้ำอ่านหนังสือ โดยได้ระบุข้อความว่า "เยอะไปก็เกินงาม ปิดบ้าง ผู้ชายก็ชอบนะ ลงทุกวัน เป็นห่วงค่ะ" งานนี้สาวบีไม่ได้ปล่อยผ่านคอมเมนต์นี้แต่อย่างใด

ไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงามไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงามไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงาม


และเธอได้เข้ามาตอบกลับความเห็นดังกล่าวนี้ว่า "ทำไมต้องแคร์ ว่าใครจะชอบไม่ชอบล่ะคะ ชอบก็กด like ไม่ชอบก็ผ่านไป ทำอะไรที่เรามีความสุข เพราะนี่คือชีวิตของเราไม่ใช่ของคนอื่นค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะ" หลังจากนั้น ชาวเน็ตอีกหลายคนต่างก็เข้ามากดไลก์ให้กับคอมเมนต์ตอบกลับของบี กันมากมาย แถมยังเผยว่า เห็นด้วยกับสิ่งที่สาวบีนั้นตอบกลับเช่นกัน


ไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงามไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงามไม่ปล่อยผ่าน บี น้ำทิพย์ ฟาดกลับ!! หลังถูกแซะเซ็กซี่เกินงามขอบคุณภาพ IG beenamthipofficial

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง