"เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!

เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!

"เบิ้ล ปทุมราช" แจงเหตุผลชัดหลังประกาศไม่ขอรับรางวัลที่เข้าชิง ไม่ว่าจะจากรายการ หรือประเภทไหน ที่มาจากการโหวตที่ใช้เงิน ถึงจะคะแนนเยอะ คะแนนน้อยก็ไม่ซีเรียส ขอเปลี่ยนจากเงินมาเป็นความรู้สึกก็พอ

อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงดี "เบิ้ล ปทุมราช" ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะ นาคามรกต เกษตรศาสตร์ เอฟซี เรียกได้ว่างานนี้ขอวางไมค์หันมาใส่สตั๊ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 2 กันบ้าง แต่แล้วล่าสุดนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาประกาศชัด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีไม่ขอรับรางวัลเข้าชิง จะทั้งจากรายการ หรือประเภทไหน ก็ตาม ที่ได้รับการโหวตโดยการใช้เงิน

เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!


ซึ่งเบิ้ลได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ผม เบิ้ล ปทุมราชขอประกาศ ว่าไม่ขอรับรางวัลที่เข้าชิง จากการโหวตที่ใช้เงินนะครับ จะรายการ หรือประเภทไหนก็ตาม ถึงจะคะแนนเยอะ คะแนนน้อยผมไม่ซีเรียส ถ้าจะมีรางวัลจริงๆ ผมอยากให้มันเกิดขึ้นจากคุณภาพของผมในปีนั้น ว่าผมควรได้เข้าชิงเพราะอะไร แล้วผู้ใหญ่ทุกคนตัดสินว่านี่คือรางวัลที่เหมาะสมให้แก่นักร้องศิลปินคนนั้น ไม่ใช่แฟนคลับใครรวย


ผลโหวตเยอะถึงจะได้รางวัล ยุคเศรษฐกิจแบบนี้ผมสงสารครับ คนละ 4- 5 บาท ก็คือเงิน รางวัลของผมความสำเร็จของผม คือพวกคุณทุกคนทุ่มเทตั้งใจจะให้ เปลี่ยนจากเงินมาเป็นความรู้สึกก็พอครับขอบพระคุณมากๆ ครับ ถึงแฟนคลับทุกคน" หลังจากที่หนุ่มเบิ้ลได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีคอมเมนต์จากแฟนคลับมากมาย ที่แห่เข้ามาชื่นชมการประกาศไม่ขอรับรางวัลในครั้งนี้ของหนุ่มเบิ้ลเป็นจำนวนมาก

เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!เบิ้ล ปทุมราช ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!

ขอบคุณภาพ Facebook เบิ้ล ปทุมราช

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง