อดีตตลกเด็ก "หยก มกจ๊ก" เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

อดีตตลกเด็ก "หยก มกจ๊ก" เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!

อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!

อดีตตลกเด็ก "หยก จกม๊ก" ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตที่ผ่านมา หลงระเริงหนักใช้เงินเลี้ยงเพื่อน ใจใหญ่ ถึงขั้นหลงผิดเสพยาจนเสียงาน

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับอดีตตลกเด็กชื่อดัง "หยก มกจ๊ก" ที่ล่าสุด เธอได้เปิดใจกับ คุยแซ่บ Show ถึงเรื่องราวชีวิตที่เคยผ่านมา ซึ่งเธอได้เผยว่า ตั้งแต่แม่เสีย ชีวิตก็เปลี่ยนไป พ่อไปมีครอบครัวใหม่ และหนูอยู่ไม่ได้ ซึ่งชีวิตของหยกตอนแรกดีเลย แต่มาสะดุดตอนเริ่มโต


เธอเผยว่าช่วงตอนย้ายบ้านกลับมาอยู่ที่ชลบุรี เคยเกือบถูกข่มขืน ตอนนั้นไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน มีแค่คนรู้จักหนู เคยทำงานร้านสะดวกซื้อ แล้วเหมือนว่าพี่คนนี้เคยทำงานด้วยกัน สนิทกันหนูก็บอกว่าหนูไม่รู้จะไปอยู่ไหน หนูไปอยู่ด้วยแป๊บนึงได้ไหม เขาบอกมาๆ อยู่ด้วย เขาก็ดูแลเราดีนะ แต่พอทีนี้พี่คนนี้เขาเข้ากะดึก แล้วแฟนเขาก็ 40-50 แล้ว แล้ววันนั้นเราป่วย ไม่สบายก็มาแบบอะไรอย่างนี้


ตอนนั้นโทรศัพท์ไม่มี มีแค่ซิมอย่างเดียว หนูเดินข้างถนนไปเจอพวกพี่ๆ นั่งทานหมูกระทะ หนูเลยบอกว่าพี่หนูขอความช่วยเหลือหน่อยหนูไม่ไหวแล้ว ไม่อยากอยู่ตรงนี้ ก็คือยืมโทรศัพท์เขาเพื่อจะเอาซิมตัวเองใส่ในโทรศัพท์แล้วก็โทรไปอยู่กับเพื่อน


อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!


ซึ่งเธอได้เผยอีกว่า ช่วงหนึ่งชีวิตดีมากๆ รับทริปวันนึงพัน สองพันจากพวงมาลัย แต่หลงระเริง ทำงาน 2 เดือนเก็บเงินได้เกือบล้าน มีร้องเพลง มีคนมาเอ็นดู มีแฟนด้วย คิดว่าเวลาเราดวงขึ้น ตอนนั้นมีคนมาคล้องทุกๆ วัน วันละ 3-4 หมื่น ซึ่งด้านพิธีกรได้ถามหยกชัดๆ ว่า 2 เดือนเก็บเงินได้เกือบล้าน เห็นว่าตอนนั้นหลงระเริงมาก จนติดยา?


ด้านหยกได้ตอบกลับไปว่า คือมีเพื่อน อันนี้หนูทำงานกลางคืนไม่ได้เหมารวมว่าทุกคนจะต้องเป็น ก็มีเลี้ยงเพื่อนอะไรด้วย หลายๆ อย่าง ไม่เคยคิดถึงอนาคตตัวเองซึ่งตอนนั้นมีค่ายเพลงมาติดต่อ แล้วไปออกอัลบั้มกับเขา แต่ด้วยความที่หนูไม่ได้คิดถึงอนาคตตัวเอง ก็คิดว่าตอนนี้อยู่ตัวแล้ว เงินเราก็มี ไม่ต้องไปดิ้นรนก็ได้มั้ง


เพราะหนูคิดว่าวงการบันเทิงมันไม่ใช่ของเราแล้ว หนูคิดแบบนี้ ไม่เคยคิดว่าเวลาป่วยต้องมีเงิน ตอนที่มีเงินไม่เคยกลับบ้านด้วย เธอได้เผยถึงเงินที่หมดไปนั้น หมดไปกับ การเลี้ยงเพื่อน เมาแล้วใจใหญ่ ตัวเองไม่ได้กิน กินน้ำเปล่า อยากใช้ก็ใช้


อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!


ซึ่งหยกได้ตอบอีกหนึ่งคำถามว่า พาไปจุดเริ่มต้นที่เราใช้ยาเสพติดด้วย? ซึ่งด้านหยกได้เผยว่า มีค่ะ แต่หนูไม่ได้ติด นานๆ ที เจอเพื่อน เฮฮาปาร์ตี้ แต่อาทิตย์นึงก็เที่ยวบ่อยเหมือนกัน เหมือนเราได้วันละ 5,000 แต่พอเราอัป เราขาดงานไป 3-4 วัน มันขาดรายได้ไปเยอะเลยนะ แล้วเราจะมาใช้ชีวิตอยู่ตรงนี้ตลอดเหรอ


มาคิดได้ตอนนั้นพ่อบอกว่ามีเงินไหม ยืมเงินหน่อย มาจ่ายค่างวดรถ แค่หมื่นเดียวหนูบอกไม่มี แต่กับเพื่อนยืมหน่อย นู่นนั่นนี่ หนูรู้สึกผิดมาตลอดชีวิต เอาจริงๆ สุดท้ายแล้วในชีวิตคนเราถ้าวันนึงเราเจออะไรก็ตาม สมมติถ้าวันนึงเรามีแฟน เราเลิกกับแฟน เราไม่สบายใจ สุดท้ายเรากลับไปพักใจที่บ้าน พ่อ แม่ พี่ น้อง ปู ย่า ตา ยาย เขาก็ยังอยู่ตรงนี้ มันทำให้หนูคิดได้ในหลายสิ่งหลายอย่างว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือครอบครัว หลังจากนั้นหนูเลิกทุกอย่างขาดหมดเลย


อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!อดีตตลกเด็ก หยก มกจ๊ก เผยชีวิต หลงระเริงหนัก จนติดยา?!


ขอบคุณภาพ Facebook Kitchason Chanpratud

ข่าวแนะนำ