"นิวเคลียร์" โผล่ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังถูกถาม กลับมาเป็นครอบครัวได้ไหม?

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"นิวเคลียร์" โผล่ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังถูกถาม กลับมาเป็นครอบครัวได้ไหม?

นิวเคลียร์ โผล่ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังถูกถาม กลับมาเป็นครอบครัวได้ไหม?

ออกมาตอบคำถามชาวเน็ตอีกครั้ง สำหรับคุณแม่สาว "นิวเคลียร์ หรรษา" ที่ล่าสุดได้ตอบกลับคอมเมนต์หนึ่ง ที่ได้ถามเธอว่า อยากให้กลับมาเป็นครอบครัว กับ "เพชรจ้า" อีก ซึ่งนิวเคลียร์ได้ออกมาชี้แจงกลับว่า อะไรที่มันจบแล้ว เราได้ตัดสินใจไปแล้ว เลือกทางที่ดีที่สุดแล้วนะคะ

หลังจากที่ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ความรักลงแล้ว สำหรับ "นิวเคลียร์ หรรษา" และดีเจ "เพชรจ้า" ที่ลดสถานะลงเหลือเพียงแค่เพื่อนรัก แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกชายอย่าง "น้องไทก้า" ต่อไป แม้แฟนคลับหลายคนต่างก็เสียดายในความสัมพันธ์รักครั้งนี้ของทั้งคู่ แต่ทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อไป ตามการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย ซึ่งด้านแฟนๆ ก็ยังคงคอยส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่อยู่เสมอ


......


ล่าสุดด้านคุณแม่ นิวเคลียร์ ได้อัปเดตคลิปวิดีโอลงผ่านช่องทางยูทูปส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปที่เธอได้เผยถึงเรื่องราวการย้อนอดีต เปิดกล่องรูปเก่าๆ และไดอารี่เล่มแรก และรูปรักแรกในวัยเรียนให้ได้ดู ซึ่งหลังจากแฟนๆ ได้เข้ามาชมคลิปของคุณแม่นิวเคลียร์แล้วต่างก็เอ่ยปาก ชื่นชมคุณแม่ยกใหญ่ เผยถึงความน่ารักและน้ำเสียงที่น่าฟังของเธอ


......


แต่แล้วกลับมีชาวเน็ตบางคนที่ยังคงอยู่กับความสัมพันธ์เดิมของเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ ที่แม้จะประกาศเลิกรา ยุติความสัมพันธ์รักลงไปชัดๆ แล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังอดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ถามไม่ได้ว่า "อยากให้พี่นิวกลับมาเป็นครอบครัวกับพี่เพชรจ้าอีก" ซึ่งในคอมเมนต์นี้ เมื่อกดดูการตอบกลับ พบว่าสาวนิวเคลียร์ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับถึงชาวเน็ตคนนี้ว่า "อะไรที่มันจบแล้ว เราได้ตัดสินใจไปแล้ว เลือกทางที่ดีที่สุดแล้วนะคะ"


และยังได้มีชาวเน็ตมาถามซ้ำในคอมเมนต์ดังกล่าวอีกว่า "พี่นิวมีความเสียใจไหมคะ ที่พี่ทั้งสองต้องแยกทางกัน" แต่หลังจากคอมเมนต์นี้ ทางด้านนิวเคลียร์ก็ยังไม่ได้ชี้แจงอะไรเพิ่มอีก และถือว่าได้ออกมาเคลียร์ชัดๆ แล้วสำหรับความสัมพันธ์ที่ประกาศยุติไป และคุณแม่นิวเคลียร์เองก็ย้ำอีกครั้งว่า ตัดสินใจแล้ว และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด


......

ขอบคุณภาพ Youtube Newclear Hansa / IG newclear_hansa / djpetjah


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง