พ้อหนัก!! อดีตนางงาม "ปูดำ สรารัตน์" ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

พ้อหนัก!! อดีตนางงาม "ปูดำ สรารัตน์" ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ

พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ

"ปูดำ สรารัตน์" เผยชีวิตนางงาม เคยถูกตราหน้าว่าเป็นภรรยาลับ และไม่คิดจะแถลงข่าว เพราะเสียเวลา อยากให้คำเหล่านั้นมันลืมเลือนไปดีกว่า ตอนนี้ปลงได้ เร่งสะสมบุญ เพราะเตรียมตัวตายทุกเมื่อ

เรียกได้ว่างานนี้เผยหมดเปลือกเลยทีเดียวสำหรับ อดีตนางงาม "ปูดำ สรารัตน์" ล่าสุดนี้ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงเรื่องราวชีวิตรัก ที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้เผยว่า ขอคนพร้อมดูแล เพราะอย่างนี้หรือเปล่าเลยโดนคำนินทาทำร้ายมาทั้งชีวิต และยังถูกตราหน้าว่าเป็นภรรยาลับมาตลอด ซึ่งปูได้พูดถึงเรื่องที่ถูกนินทาว่าเป็นภรรยาลับ ที่เคยเผยว่า เลือกเดินทางผิด เลือกผิดคน


ซึ่งปูได้ตอบว่า ตอนสมัยประกวดนางงาม แล้วมีชีวิตพีคสุดๆ มีคนเข้ามาให้เลือกทุกอาชีพ แล้วเราก็คิดว่า คนที่เราเลือกเป็นคนสุดท้าย เราตัดสินใจเลือกแล้ว แต่พอเลือกไป มันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง เริ่มเสียเวลาและโอกาสในชีวิต ซึ่งตอนนั้นมีหลายคนเข้ามาให้เลือกแต่เราไม่เลือก ซึ่งพอเลือกก็กลายเป็นเลือกผิด

พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ


ที่คิดว่าเลือกผิดนั้น ปูได้เผยว่า ตอนแรกก็ไม่ทราบว่าเลือกผิด ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาจะมีคำพูดที่ทำให้เราศรัทธา พอเราเลือกแล้วเราถึงรู้ว่ามันผิด เสียเวลากับคนนี้มา 3-4 ปี กระทั่งได้มีโอกาสไปเรียนที่อังกฤษอยู่ 2 ปี แต่มันก็มีความผูกพัน กลับมาก็คุยกันต่อ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่


เมื่อถามถึงเรื่องที่ทั้งชีวิตเจอคำนินทาตลอด ด้านปูได้เผยว่า สมัยก่อนพี่มีผู้จัดการคนหนึ่ง ไปไหนไปด้วยกัน ตอนนั้นให้พี่เลี้ยงไปซื้อฝรั่ง ซึ่งเห็นว่าไปนานเลยตามไปดู เขาบอกว่าไปแล้ว มาบอกว่าเมื่อกี้เข้ามาทำไม ขัดจังหวะ กำลังเมาท์เลย เมาท์สาระพัด ทั้งที่ผู้จัดการก็อยู่กับเรามานาน และเคยไปออกบูธดารา แล้วเราเป็นประเภทชอบเด็กอ้วน แล้วพี่ชายนั่งทานอาหารอยู่ มีคนบอกว่า นั่นนะลูกกับสามีที่เป็นดารา หรือลูกติดกับคนที่เพิ่งเลิกกันไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ ดูสิ ออกลูกยังไงหน้าเหมือนคนใช้ คือคนจะเมาท์ก็เมาท์ไปเรื่อย

พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ


และยังได้เผยอีกว่า ด้วยความที่เรายังไม่ตกลงใจกับใคร ทำให้ทั้งชีวิตถูกคนนินทามาตลอด ทั้งที่ได้ยินกับหูและลับหลัง หรือแค่เห็นอุ้มเด็ก ก็ถูกเหมาว่าเป็นลูก จนปลง ไม่คิดจะโต้ หรือแถลงข่าว เพราะเสียเวลา อยากให้คำเหล่านั้นมันลืมเลือนไปดีกว่า และด้านปู ยังได้เผยถึงเรื่องที่ตนเองนั้นพร้อมตายทุกเมื่ออีกว่า ตอนนี้ในชีวิตของพี่ปูเอง คุณพ่อ คุณแม่เสียแล้ว พี่ชายบวช เราตัวคนเดียว ทุกครั้งที่จะนอน เราจะอธิษฐานจิต สวดมนต์ แล้วก็พูดตลอดเวลาว่า ถ้าเกิดต้องไป ขอให้หนูไปเลยนะ รู้สึกว่าการอยู่บนเตียงนิ่มๆ แอร์เย็นๆ รู้สึกสบาย พร้อมจะไป เพราะไม่มีห่วงข้างหลัง


อีกทั้งเรื่องที่เคยเบื่อ ถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง ด้านปูได้ตอบกลับว่า มันเป็นคำเดียวที่บอกเมื่อกี้เลยว่า ถ้าเกิดจะตาย ตายเลยนะ แต่ไม่ถึงขนาดนั้นแต่เราพร้อมวันนี้ เดี๋ยวนี้ เรามีความรู้สึกว่าเราพร้อมเสมอที่เราจะไป และไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า หรือไบโพลา ของพี่ พี่จะคิดแค่เรื่องแม่ซะส่วนใหญ่ ว่าพ่อไป แม่ไป พี่บวช อยู่กับใคร ไม่อยากอยู่เลย แต่เรื่องความรักที่ผ่านๆ มา มีผิดหวัง ผิดพลาดมา ทุกวันนี้มานั่งมองเป็นครู เป็นอาจารย์ เชื่อคนง่าย ถ้าเกิดเรามีลูกมีหลานเราจะได้สอนได้ แต่ว่าเราไม่มีวิชา มันก็อยู่ติดตัวเรา ทำให้เราแกร่งมากขึ้น


พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ พ้อหนัก!! อดีตนางงาม ปูดำ สรารัตน์ ถูกนินทาตราหน้าเป็นภรรยาลับ ขอบคุณภาพ IG pudum6395


ข่าวแนะนำ