งานเข้า! "แป้งโกะ" ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

งานเข้า! "แป้งโกะ" ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ

งานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ

จากกรณีนักแสดงสาว "แป้งโกะ จินตนัดดา" ที่ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแจ้งเรื่องราวการถูกนำชื่อไปทำสลิปโอนเงินปลอม และสั่งซื้อของ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่ตัวเอง ล่าสุดเตรียมดำเนินการเรื่องแจ้งความแล้ว

งานเข้าแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "แป้งโกะ จินตนัดดา" ที่ล่าสุดต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ว่าถูกเอาชื่อไปทำสลิปปลอม โดยทำสลิปโอนเงินเป็นชื่อของแป้งโกะ และไปซื้อของใน Line ซึ่งด้านแป้งโกะ ได้ระบุข้อความไว้ในโพสต์ของตัวเองว่า "อยู่ดีๆ แป้งก็โดนเอาชื่อไปทำสลิปปลอมค่า


เนื่องจากมีเพื่อนแจ้งมาว่า มีคนต่างชาติ ทำสลิปโอนเงินปลอมเป็นชื่อเราไปซื้อของใน Line ทำเป็นสั่งของส่งสลิปมาว่าโอนเงินให้ แล้วสุดท้ายขอเงินคืน ให้ร้านโอนกลับเพราะค่าส่งแพง แอดมินร้านเพื่อน เห็นสลิปหน้าตาแปลกๆ เลยลองเอาชื่อไป search ดู อ้าว ฉันเอง!!!"


งานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของงานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ


"และความพีคคือก่อนหน้านั้น คนๆ นี้ ก็ทักมาซื้อของที่ร้านเรา ทาง Line Shop เหมือนกัน แต่ยังไม่มีการส่งสลิปมาใดๆ (อาจจะแค่มาเอาชื่อบัญชี) ตอนนี้ไม่รู้ว่านางเอาสลิปปลอมไปซื้อของที่ไหนอีก ยังไงใครเจอฝากบอกหน่อยนะ ส่วนเรื่องจะแจ้งความกำลังสอบถาม ดำเนินการอยู่ค่า"งานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของงานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ


และแป้งโกะยังได้เผยอีกว่า "ร้านไหนเคยโดนคนนี้ทักไป ฝากบอกหน่อยค่า ขอยืนยันว่าไม่ใช่เรานะ ไม่เคยรับโอนเงินให้ใคร" หลังจากที่เจ้าตัวได้แชร์โพสต์ไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ควรแจ้งความว่าเราไม่ได้เป็นคนทำ เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิด , แบบนี้ไม่บังเอิญแน่ คุณต้องแจ้งความครับ


งานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของงานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของงานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของงานเข้า! แป้งโกะ ถูกใช้ชื่อ-สกุล ทำสลิปปลอม สั่งซื้อของ

ขอบคุณภาพ IG wonderingpango

ข่าวแนะนำ