"เพชรจ้า" โต้! สร้างบ้านใหม่ให้ "นิวเคลียร์" พร้อมแจงชัด ห้องที่สร้างเป็นของใคร

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เพชรจ้า" โต้! สร้างบ้านใหม่ให้ "นิวเคลียร์" พร้อมแจงชัด ห้องที่สร้างเป็นของใคร

เพชรจ้า โต้! สร้างบ้านใหม่ให้ นิวเคลียร์ พร้อมแจงชัด ห้องที่สร้างเป็นของใคร

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที หลังมีข่าวดีเจหนุ่ม "เพชรจ้า" สร้างบ้านใหม่ให้ "นิวเคลียร์" ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเฉลยกันชัดๆ เลยว่า ห้องที่สร้างใหม่นั้นคือห้องอะไร และเป็นของใคร!

หลังจากที่ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ระหว่างสาว "นิวเคลียร์ หรรษา" และดีเจหนุ่ม "เพชรจ้า" ที่ได้ขอลดสถานะลงเหลือเพียงแค่เพื่อน และขอทำหน้าที่เป็นเพียงพ่อและแม่ที่ดูแลลูกชายสุดที่รัก "น้องไทก้า" เท่านั้น และทั้งสองคนยังได้ออกมายืนยันชัดๆ อีกว่า ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน

..


กระทั่งหลังประกาศจบสัมพันธ์ความรักไป คุณแม่นิวเคลียร์ กลับต้องออกมาแก้ไขประเด็นร้อนที่ถูกสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ได้นำเสนอว่า ดีเจเพชรจ้าได้สร้างบ้านหลังใหม่ให้ หลังเลิกรา งานนี้ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงชัดๆ ว่า เป็นห้องกาแฟของคุณเพชรจ้าเขา และบ้านหลังใหม่ที่สร้างนั้น เธอสร้างด้วยตัวเอง และไม่ได้อยู่ในรั้วเดียวกัน แต่เดินไปหากันแค่ 1 นาที


....


และล่าสุด ด้านดีเจหนุ่มเพชรจ้า ได้ออกมาชี้แจงชัดๆ ถึงห้องดังกล่าวที่กำลังเป็นประเด็นอยู่อีกครั้ง โดยเพชรจ้าได้เปิดเผยกับช่องวันบันเทิงว่า "ที่กำลังสร้างอยู่ ไม่ได้สร้างบ้านใหม่ แต่ห้องที่กำลังสร้างนั้น อย่างที่บอกคือมันเล็กนิดเดียว เลยตั้งใจว่าจะทำเป็นห้องของเล่นให้กับลูกชายน้องไทก้านั่นเอง"


....

ขอบคุณภาพ IG newclear_hansa / djpetjah


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง