"พิมรี่พาย" เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"พิมรี่พาย" เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำ

พิมรี่พาย เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำ

หลังถูก อย.ส่งหนังสือเตือนในเรื่องของการขายน้ำและแถมที่ตรวจโควิด ล่าสุดด้าน "พิมรี่พาย" ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมปารูปใส่รัวๆ แถมแคปชั่นเด็ดชี้แจงชัดๆ ว่า "เป็นข่าวอะไม่ค่อยเครียด แต่หนูแอบซีเรียสที่รูปมันซ้ำ!"

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับแม่ค้าออนไลน์ดีกรีนักร้องสาวสุดแซ่บ "พิมรี่พาย" จากที่กรณีล่าสุด เจ้าตัวได้ถูก อย. ส่งหนังสือเตือนในเรื่องของการขายน้ำและแถมที่ตรวจโควิด ชี้ผิด 3 ข้อหา และทางทีมข่าวได้สอบถามไปยังทีมงานของพิมรี่พาย ซึ่งได้ให้ข้อมูลกลับมาว่า ทางพิมรี่พายทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และผิดก็ว่าไปตามผิด เปรียบเทียบปรับก็ยอมรับตรงนั้น ไม่ได้เครียดหรือกังวัลใจอะไร


พิมรี่พาย เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำพิมรี่พาย เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำ


และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวให้ได้เห็นกันชัดๆ ปาภาพร้อนแรงๆ ใส่ชาวเน็ตรัวๆ เรียกว่าภาพใหม่ที่ลงมานั้นลุคแซ่บไม่ซ้ำกันเลย สวยเป๊ะปังทุกจุด อีกทั้งเธอยังได้ฟาดแคปชั่นระบุเอาไว้อีกว่า "เป็นข่าวอะไม่ค่อยเครียด..แต่หนูแอบซีเรียสที่รูปมันซ้ำ!" พร้อมกับรูปที่ลงเอาไว้ให้เลือกดูมากมาย ทั้งสวย เซ็กซี่


อีกทั้งเจ้าตัวยังได้มาตอบคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ตัวเองอีกว่า "ที่เงียบไปไม่ใช่อะไร หนูหารูปใหม่ๆ ให้พวกพี่อยู่" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่ ทั้งคอมเมนต์ที่ว่า "จะทำข่าวทำอะไรหนูไม่ว่า ขอความกรุณาเปลี่ยนรูปใหม่ๆ ให้หนูบ้าง ลอยตัวเหนือดราม่าไปเลย"


พิมรี่พาย เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำพิมรี่พาย เคลื่อนไหวแล้ว เผยชัด! เป็นข่าวไม่เครียด แต่ซีเรียสรูปซ้ำขอบคุณภาพ Facebook Pimrypie - พิมรี่พาย

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง