"เป้ วงมายด์" เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เป้ วงมายด์" เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์

เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์

"เป้ วงมายด์" เล่าถึงอาการของลูกแฝด "มิวสิค-ลีริคส์" หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์ ทำให้ต้องอยู่ในตู้อบเพื่อปรับสภาพและให้เครื่องช่วยหายใจ แต่หนุ่มเป้เผยว่า จริงๆ เป็นภาวะที่ปกติ ที่เด็กคลอดก่อนกำหนดแทบทุกคนต้องเจอ

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง อย่าง "เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์" ซึ่งเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ภรรยาสาว "น้องกร ษิภูตา" ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดเป็นที่เรียบร้อย โดยเผยภาพความประทับใจนี้ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า "สวัสดีครับพวกเรา Music & Lyrics จาก #KPfamily ครับ" ท่ามกลางเพื่อนร่วมวงการบันเทิงและเหล่าแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงยินดีกันมากมาย


และล่าสุด วันนี้ 12 ส.ค. หนุ่มเป้ ได้โพสต์แชร์เรื่องราวของน้องมิวสิคและลีริคส์ ที่ได้คลอดก่อนกำหนด ถึง 32 สัปดาห์ เพราะเหตุนี้ จึงทำให้น้องๆ ต้องอยู่ในตู้อบ เพื่อปรับสภาพ โดยเป้ได้เล่าว่า ขอ Dada เล่าให้ทุกคนฟังก่อนนะครับว่า มิวสิคกับลีริคส์ คลอดก่อนกำหนด (32 weeks)

เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์


เลยทำให้น้องๆ ต้องอยู่ในตู้อบเพื่อปรับสภาพและให้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมทั้งให้น้ำเกลือ+สารอาหาร และคุมน้ำตาลที่ยังไม่คงที่อยู่ ทั้งหมดที่เล่าให้ฟังนี้อาจจะดูเหมือนน่ากลัวมาก แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นภาวะที่ปกติที่เด็กคลอดก่อนกำหนดแทบทุกคนต้องเจอ ซึ่งการรักษาทั้งหมดนี้ ก็ขึ้นอยู่กับตัว มิวสิคกับลีริคส์ เองว่าจะปรับตัวได้เร็วแค่ไหน ทำน้ำหนักได้ดีรึเปล่า และรับอาหารได้มากหรือไม่


วันนี้ Dada พา Mama มาหาเจ้าสองแสบเป็นครั้งแรกหลังคลอด เราทั้งคู่ได้เห็นถึงจิตใจที่เป็นนักสู้ของทั้ง มิวสิคและรีลิคส์ ที่ตอบสนองต่อทุกๆ treatment ได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้เห็นถึงสัญญาณแห่งการมีชีวิตรอดที่ชัดเจนมากๆ และสิ่งที่วิเศษที่สุดในการมาเยี่ยมลูกๆ ของเราวันนี้ก็คือ ทั้งสองคนจำเสียง Dada ได้


"Hello…นี่ Dada เองน้า…" ประโยคที่ใช้ทักทายสองแฝดตั้งแต่อยู่ในท้องเป็นประจำ ทำหน้าที่ได้ดีจริง นักสู้ตัวน้อยทั้งสองคนเริ่มดิ้นตอบสนอง ลิริคส์ลืมตาขึ้นมามอง มิวสิคดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ นี่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ชัดๆ ถึงแม้ว่าวันนี้ ทั้ง มิวสิคและลีริคส์ จะยังมีขนาดตัวที่เล็กกว่าเกณฑ์ของคุณหมอไปนิดหน่อย แต่ขนาดใจของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้เล็กตามเลยจริงๆ สู้นะครับลูก โตไวๆ แล้วออกมาเล่นกัน Dada Mama นะครับ เดี๋ยว Dada พาไปซิ่ง สู้ต่อไปนะเจ้า #นักสู้ตู้อบ


เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์เป้ วงมายด์ เผยอาการลูกแฝด หลังคลอดก่อนกำหนดถึง 32 สัปดาห์ขอบคุณภาพ IG thisismvl

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง