ส่อง "คนบันเทิง" โพสต์ซึ้ง..บอกรักคุณแม่กลางโซเชียล

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ส่อง "คนบันเทิง" โพสต์ซึ้ง..บอกรักคุณแม่กลางโซเชียล

ส่อง คนบันเทิง โพสต์ซึ้ง..บอกรักคุณแม่กลางโซเชียล

รวมภาพ "คนบันเทิง" โพสต์ประโยคบอกรักคุณแม่ พร้อมถ้อยคำหวานสุดซึ้ง เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม คือวันแม่แห่งชาติ และเป็นวันสำคัญของลูกๆ ทุกคน

นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญ ของคนไทยในทุกๆ ปี สำหรับวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติ และหลายคนบันเทิง ต่างก็แสดงความรักอวดโฉมคุณแม่ของตัวเอง ผ่านโลกออนไลน์ พร้อมข้อความบอกรักคุณแม่ด้วยถ้อยคำหวานซึ้งกินใจ


เริ่มที่ นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "อ้อย จิระวดี" กับคุณยาย "มารศรี" นักแสดงอาวุโส ซึ่งปีนี้ อายุครบ 100 ปีแล้ว แต่ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งแดนซ์โชว์สเต็ปย้อนวัยจนลืมอายุกันเลยทีเดียว และวันนี้ เป็นวันแม่แห่งชาติ แน่นอนว่า นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อ้อย จิระวดี มาพร้อมพวงมาลัยและก้มลงกราบที่เท้าของคุณแม่


และคำบอกรักหวานๆ จากลูกสู่แม่ ว่า "วันนี้วันแม่ หนูก็เอาพวงมาลัยมาฝากแม่ ขอให้แม่มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกตลอดไปนะ" ซึ่งด้านคุณยายมารศรียังได้ตอบกลับคำบอกรัก และอวยพรของลูกด้วยว่า "ขอบใจนะลูกนะ ก็ขออวยพรให้ลูกหลานมีความสุขกายสบายใจ ร่างกายแข็งแรง มีเงินมีทองไหลมาเทมา คิดอะไรขอให้สมความปรารถนา โรคภัยไข้เจ็บไม่มีในร่างกาย มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข"


......


และอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 3 สำหรับ "เบนซ์ พรชิตา" ที่นอกจากทำหน้าที่เป็นคุณแม่แล้ว แต่ในฐานะลูก ก็ยังคงเป็นลูกสาวตัวน้อยในสายตาของคุณแม่ผู้ให้กำเนิดอยู่ดี ล่าสุดเบนซ์ ได้ลงรูปตัวเองและคุณแม่ เป็นภาพตอนที่เธอกำลังตั้งครรภ์ พร้อมรอยยิ้มหวานอย่างมีความสุข


และเธอยังได้เผยคำบอกรักคุณแม่โดยระบุเป็นข้อความว่า "จะให้อธิบายว่ารักแม่มากแค่ไหน คงพูดออกมาไม่หมด แต่หนูเชื่อว่า แม่รู้ว่าหนูรักแม่มากแค่ไหน ยิ่งหนูมีลูก ยิ่งรักแม่มากขึ้นทุกวัน อยากให้แม่ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง อยู่กับหลานๆ ไปนานนะแม่ รักแม่ที่สุด"


....


มาที่ด้านนักร้องหนุ่มสุดฮอตฮิต ในช่วงขณะนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกให้หนุ่ม "แพท พาวเวอร์แพท" ที่วันนี้เจ้าตัวได้ขอลงภาพคู่กับคุณแม่ ย้อนวัยกลับไปหลายสิบปี โดยเป็นภาพเก่าขณะที่แพทยังคงเป็นเด็กน้อย และคุณแม่ได้กอดและอุ้มเอาไว้ด้วยความรัก พร้อมกับข้อความของหนุ่มแพท ที่บอกคุณแม่ว่า "เด็กน้อยคนนี้..วันนี้ได้กลับมาสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้งแล้วครับ"


......


และอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงสาว ที่เมื่อล่าสุดได้ประกาศข่าวดี ว่าเธอกำลังเตรียมตัวที่จะเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ "น้ำชา ชีรณัฐ" ที่วันนี้ เธอได้ลงภาพของตัวเองและคุณแม่ สมัยยังเด็ก พร้อมกับเผยความรู้สึกระหว่างเธอกับคุณแม่ โดยระบุเป็นข้อความไว้ว่า "เห็นแม่ทำงานไม่เคยหยุดตั้งแต่เกิดมาจนถึงตอนนี้


ทำทุกอย่างเพื่อลูก สู้กับทุกๆ เรื่อง ใครๆ รอบตัวเราก็บอกว่าที่แม่ทำอยู่ก็เพื่อลูกทั้งนั้นไม่ใช่ใครอื่นเลย…ไม่ว่าจะเจออะไร เรื่องราวต่างๆ ในชีวิต จะมีแม่เอาตัวมากันไว้ไม่ให้เราโดนทำร้ายอยู่เสมอ…ทุกวันนี้หลายๆ ครั้ง นั่งคิดว่า ไม่มีแม่อยู่แล้วจะทำยังไง…เรารักกัน เราทะเลาะกัน แต่สุดท้ายเราก็กลับมารักกัน สายใยแม่ลูก คือสายใยที่ทรงพลังมากที่สุด…


แม่ๆ ทุกคนรักลูก ในแบบที่แตกต่างกัน สำหรับชาเราไม่ค่อยบอกรักกันเท่าไหร่ ไม่ sweet กันเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่รู้ว่ารักกันขนาดไหน :-) ชากราบขอบพระคุณ คุณแม่ที่ทำให้ชามีวันนี้ จะขอบคุณกี่ครั้งก็ไม่มีวันพอ กับสิ่งที่แม่ทำให้ชา ชาโชคดีมากที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ และจะพยายามทำหน้าที่ลูก ให้ดีที่สุดเท่าที่ชาจะทำได้ค่ะ :-) ชารักแม่นะคะ Happy Mother’s Day :-)"


....


อีกด้านนักร้องสาว "พิม พิมพ์มาดา" ที่ได้ลงภาพก้มกราบคุณแม่ที่ตักพร้อมพวงมาลัยและรอยยิ้มหวานของเธอและคุณแม่ โดย นักร้องสาว ยังได้ลงข้อความบอกรักคุณแม่เอาไว้หวานๆ อีกว่า "มีคนแต่งหน้าสวยลงมารอรับดอกไม้แหละ 5555 รักแม่ที่สุดในโลกนะจ๊ะ สิ่งเดียวที่ลูกต้องการ คืออยากให้แม่มีสุขภาพ ร่างกายที่แข็งแรง อยู่เป็นที่รักและอยู่ทะเลาะกันไปนานนนๆๆๆ ที่สุดเลยน๊าาา"


....


อีกหนึ่งนักแสดงสาว "เบนซ์ ปุณยาพร" ที่นอกจากพวงมาลัยที่มอบให้แล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ด ที่จัดให้คุณแม่อีกชิ้น คือสมุดบัญชีเงินฝาก โดยเบนซ์ยังได้ลงคลิปหวานก้มกราบแม่ที่ตักแม่ พร้อมรับคำอวยพรจากคุณแม่ ก่อนจะสวมกอดกันแน่นๆ


และสาวเบนซ์ ยังลงข้อความบอกรักคุณแม่ไว้อีกว่า "ปีนี้ขอให้คุณแตนสุขภาพแข็งแรง ของขวัญอยู่ในสมุดบัญชี ความประหยัดต้องยกให้คุณแตน ให้ไปก็เก็บไม่ค่อยใช้ ปีนี้หนูจะทำให้ธุรกิจ @benzeofficial ประสบความสำเร็จเหมือนที่แม่อวยพรหนูนะ"


......


อีกหนึ่งคนบันเทิง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "นุ่น รมิดา" ที่ล่าสุดเธอได้ลงภาพสุขสันต์วันแม่ ด้วยการล้างเท้าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ของเธอ โดยเธอได้เผยความรู้สึกในใจว่า "นุ่นอาจจะไม่ใช่คนที่โชคดีเหมือนคนอื่นๆ ที่วันนี้เขายังอยู่ครบพร้อมหน้าพร้อมตา แต่สิ่งนึงที่แม่ภูมิใจ คือเราเป็นลูกที่เข้มแข็งและอดทนอย่างที่แม่ชอบสอน ไม่มี ไม่อยู่ ไม่เห็น ไม่ได้แปลว่าไม่คิดถึงและไม่รู้สึก #สุขสันต์วันแม่ค่ะ ทุกคน 12 สิงหาคม 2564"


....


อีกหนึ่งคุณพ่อป้ายแดง ไฮโซหนุ่ม "กรณ์ ณรงค์เดช" สามีสุดหล่อของนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ที่ได้ลงภาพคู่กับคุณแม่พร้อมรอยยิ้มหวาน ก่อนจะอวยพรในวันแม่ปีนี้


โดยหนุ่มกรณ์ ได้เผยข้อความบอกรักคุณแม่ว่า "Happy Mother’s Day kub Mommy. Thank you for everything, love you and thinking of you everyday kub. Love always" และยังได้เผยอีกว่า "ปีนี้คุณย่ามีหลานเพิ่มแล้วนะครับ เดี๋ยววันนี้กวินท์ จะเอาพวงมาลัยมาไหว้คุณย่านะครับ รักคุณย่าที่สุดครับ"


..

....


ขอบคุณภาพ IG aoyjira / pornchita / pat__powerpat / namcha_tea / pimmada / benz_punyaporn / noonrami

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง