"ดีเจเจ๊แหม่ม" ถึงกับขยาดหนัก! พลาดตกสเก็ตบอร์ด กระแทกลงพื้นอย่างแรง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ดีเจเจ๊แหม่ม" ถึงกับขยาดหนัก! พลาดตกสเก็ตบอร์ด กระแทกลงพื้นอย่างแรง

ดีเจเจ๊แหม่ม ถึงกับขยาดหนัก! พลาดตกสเก็ตบอร์ด กระแทกลงพื้นอย่างแรง

"ดีเจเจ๊แหม่ม" ลงคลิปขณะกำลังเล่นสเก็ตบอร์ด แต่เกิดการทรงตัวไม่อยู่ ทำให้พลาดตกลงมา กระแทกพื้นและทับลงที่แขนอย่างแรง โชคดีที่เจ้าตัวยังลุกขึ้นมานั่งได้ ถึงกับลั่นอีกว่า "เลิกค่ะ!"

กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ สำหรับกิจกรรมสุดฮิตอย่าง "สเก็ตบอร์ด" ที่กลับกลายเป็นกิจกรรมยามว่างในยุคนี้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง "ดีเจเจ๊แหม่ม" ที่เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ลงคลิป กำลังเล่นสเก็ตบอร์ด แต่ขณะที่กำลังสไลด์ไปนั้น เกิดการทรงตัวไม่อยู่ ทำให้เจ๊แหม่ม ล้มกระแทกกับพื้น และทับลงที่แขนด้านขวาอย่างแรง

....


แต่เจ้าตัวก็ลุกขึ้นมานั่งได้ แถมยังพิมพ์แคปชั่นไว้ว่า "ตัวก็เล็ก ขยาดไปนานเลย เลิกค่ะ" หลังจากที่เจ้าตัวแชร์โพสต์ไปได้ไม่นาน ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นห่วง อย่างเช่น เจ็บมาไหมคะ , แขนหักไหมคะเจ๊ , อะไหล่ยังอยู่ครบไหมแม่ , เจ๊เจ็บไหม และยังมีในบางส่วน ยังได้บอกให้ทางเจ๊แหม่ม ใส่ที่ป้องกันก่อน เพราะการล้มนั้น น่ากลัวมากและโชคดีที่แขนไม่หัก


อย่างไรก็ตาม สเก็ตบอร์ดถือเป็นกีฬาอีกชนิด ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ แน่นอนว่าต้องมีทั้งมือใหม่ และมือสมัครเล่น ที่ขอผันตัวเข้าสู่วงการสเก็ตบอร์ด และการเล่นจะต้องอาศัยการทรงตัวบนแผ่นบอร์ด ดังนั้นไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปร อุปกรณ์เซฟตี้นั้น เป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อป้องกันการล้มหรือเกิดอุบัติเหตุ


........ดีเจเจ๊แหม่ม ถึงกับขยาดหนัก! พลาดตกสเก็ตบอร์ด กระแทกลงพื้นอย่างแรงดีเจเจ๊แหม่ม ถึงกับขยาดหนัก! พลาดตกสเก็ตบอร์ด กระแทกลงพื้นอย่างแรง

ขอบคุณภาพ IG djjmam

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง