"คนบันเทิง" ให้กำลังใจ "น้องแต้ว" หลังพ่ายกำปั้นนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดงกลับบ้าน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คนบันเทิง" ให้กำลังใจ "น้องแต้ว" หลังพ่ายกำปั้นนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดงกลับบ้าน

คนบันเทิง ให้กำลังใจ น้องแต้ว หลังพ่ายกำปั้นนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดงกลับบ้าน

"คนบันเทิง" แห่ให้กำลังใจและร่วมยินดีกับ "น้องแต้ว" แม้จะพ่ายแพ้ให้กับนักชกสาวชาวไอร์แลนด์ แต่ก็คว้าเหรียญทองแดงให้กับทัพนักกีฬาไทย

จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึกมวยสากลสมัครเล่น รุ่นไลต์เวท 60 กก.หญิง รอบรองชนะเลิศ กีฬาโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 หลัง "น้องแต้ว สุดาพร สีสอนดี" นักชกไทย ดีกรีรองแชมป์โลกปี 2018 พบกับ เคลลี่ แฮร์ริงตัน เต็ง 1 ในรุ่นนี้จากไอร์แลนด์


และผลตัดสินออกมาปรากฎว่า น้องแต้ว พ่ายชัยชนะให้กับนักชกไอร์แลนด์ไปอย่างน่าเสียดายด้วยคะแนน 2:3 ทำให้พลาดเข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่ก็ได้คว้าเหรีญทองแดง ให้กับทัพนักกีฬาไทย


..


งานนี้คนบันเทิงต่างร่วมให้กำลังใจน้องแต้วกันมากมาย เชื่อว่าน้องแต้วทำเต็มที่แล้ว โดยนักแสดงสาวสวย "มะนาว ศรศิลป์" ที่เกาะขอบจอเชียร์โอลิมปิก 2020 มาตลอด ได้โพสต์อินสตาแกรม ให้กำลังใจน้องแต้วในทันที โดยเธอได้โพสต์ภาพน้องแต้วและนักชกชาวไอร์แลนด์ พร้อมระบุข้อความว่า "แต้ว สุดาพร สีสอนดี สุภาพสตรีคนแรกของสยามประเทศที่ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขันมวยสากล กับภาพที่น่าประทับใจบนศึกสังเวียน สุดยอดความทุ่มเท และดีมากแล้วจริงๆ... #โอลิมปิก2020 #สุดาพรสีสอนดี"


....


และอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม "กอล์ฟ เบญจพล" ได้โพสต์ภาพน้องแต้ว ทั้งให้กำลังใจและร่วมดีใจไปกับเหรียญทองแดงโอลิมปิก โดยระบุข้อความว่า "อีกหนึ่งรอยยิ้มของคนไทยในเวลานี้ #ขอบคุณนะครับแต้ว #ทำดีที่สุดแล้ว #เหรียญทองแดงโอลิมปิคมวยสากล2021"


....


ด้านพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ได้เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับน้องแต้ว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปช่วงประกาศผลชัยชนะ และแม้จะพ่ายกำปั้นให้กับนักชกสาวชาวไอร์แลนด์ แต่หนุ่มโป๊ปก็ยังให้กำลังใจน้องแต้วว่า "ไม่เป็นไร เก่งแล้ว เยี่ยม!"


....


ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ได้โพสต์ภาพน้องแต้วลงไอจีสตอรี่ พร้อมส่งกำลังใจให้กับน้องแต้วสุดกำลัง โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความในภาพว่า "คว้าเหรียญทองแดง" อีกทั้งยังพิมพ์ข้อความยินดีอีกว่า "สุดยอดๆๆ"


....


ด้านนักแสดงหนุ่ม "โอบ นิธิ" ให้กำลังใจน้องแต้วแบบสุดๆ เมื่อเจ้าตัวลงคลิปน้องแต้วในไอจีสตอรี่ ช่วงประกาศผลชิงชัยชนะ แม้จะพ่ายให้กับนักชกสาวเคลลี่ แต่หนุ่มโอบก็ส่งกำลังใจพร้อมระบุข้อความว่า "ไม่เป็นไรครับ เต็มที่สุดแล้ว"


..

..


ขอบคุณภาพ IG popezaap / tack_pharunyoo / oabnithi / golfbenjaphon / manowsornsin


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง