ตอบแล้ว! "ไฮโซ" หนุ่ม เฉลยความสัมพันธ์ "กวาง" เดอะเฟซ ยืนยันเลิก "ทับทิม" แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ตอบแล้ว! "ไฮโซ" หนุ่ม เฉลยความสัมพันธ์ "กวาง" เดอะเฟซ ยืนยันเลิก "ทับทิม" แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!

ตอบแล้ว! ไฮโซ หนุ่ม เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!

"ไฮโซ" หนุ่มขอตอบความสัมพันธ์ระหว่าง "กวาง" เดอะเฟซ พร้อมระบุชัด! ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คุยทางชู้สาว ยืนยันเลิกกับทับทิมแล้ว และขอโทษหากทำให้ใครเดือดร้อน

หลังจากเพจดังได้ออกมาเผยปมร้อนเรื่องราวสาวปริศนา กับคำใบ้ที่ว่า จะมีข่าวแย่งแฟนเพื่อน สะเทือนวงการ กระทั่งชาวเน็ตตามาตั้งคำถามกับสาว "ทับทิม ภรัณยา" ว่าทำไม "กวาง เดอะเฟซ" ถึงได้ไปคบกับแฟนของทับทิม แอบงง หรือทุกคนคิดไปเอง ด้านทับทิมเองก็ได้ตอบกลับคำถามนี้ไปว่า "คงใช่นะคะ งงเหมือนกันค่ะ"


กลับกลายเป็นว่า ทั้งสองสาว "ทับทิม" และ "กวาง" เดอะเฟซ ต่างถูกชาวเน็ตโยงเข้ามาเกี่ยวข้องกับปมดราม่าเพื่อนแย่งแฟน และโดนขุดเรื่องราวออกมาอย่างต่อเนื่อง


ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!


หลังจากนั้นกระแสข่าวก็ยังคงโหมกระหน่ำ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ทับทิมได้ขอใช้พื้นที่ส่วนตัว ชี้แจงเรื่องราวของเธอและแฟนหนุ่มเฮาส์ และเปิดแชทของฝ่ายหญิงให้ชาวเน็ตได้ดู โดยทับทิมได้เผยว่า "ตนกับเฮาส์ได้เลิกกันแล้ว แม้จะไม่กี่วัน ก็คือเป็นความระหองระแหงของเรา 2 คนเอง เฮาส์มีสิทธิ์คบใครก็ได้ เพราะเราเลิกกันแล้ว อยากให้จบแบบดีๆ ไม่ทำร้ายจิตใจใครทุกฝ่าย"


และยังเปิดแชทที่ได้คุยกับฝ่ายหญิงไว้ให้ชาวเน็ตได้อ่านเพื่อให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายหญิงด้วย ว่าไม่ได้อยากมีปัญหาจริงๆ

ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!กระทั่งล่าสุด ด้านฝ่ายชายที่ถูกพาดพิง ถึงประเด็นความสัมพันธ์ที่โยงใยทั้งสองสาว ได้ออกมาอธิบาย ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเอง โดยไฮโซหนุ่มได้เผยข้อความว่า "ผมขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คุยทางชู้สาวกันมาก่อน ที่เลิกกับทับทิมเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับทับทิม ผมมีเหตุผลของผมที่เลิกครับ"


"ส่วนเรื่องของกวาง เราคุยกันจริงจัง ตอนผมเลิกกับทับทิมแล้ว เรารู้จักกันก่อนหน้านี้ เพราะกวางเป็นเพื่อนสนิทอยู่กลุ่มเทรดเดียวกัน เข้าใจว่าทุกคนอาจจะมองดูเร็วเกินไป แต่ทุกอย่างเป็นความจริงครับ ผมขอโทษหากเรื่องนี้ทำใครเดือดร้อนครับ ผมแค่ขอให้จบเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณครับ"


ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ตอบแล้ว! ไฮโซ เฉลยความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ยืนยันเลิก ทับทิม แล้ว ไม่ได้คบซ้อน!ขอบคุณภาพ IG ruby.tym /Facebook เจ๊มอย108 / gwangoamsinn


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง