บีบหัวใจ "ไวท์ ณวัชร์" หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! "คุณแม่" รุนแรง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

บีบหัวใจ "ไวท์ ณวัชร์" หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! "คุณแม่" รุนแรง

บีบหัวใจ ไวท์ ณวัชร์ หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! คุณแม่ รุนแรง

คู่กรณี "ไวท์ ณวัชร์" ตบหน้าคุณแม่ด้วยความรุนแรง ล่าสุดทางตำรวจทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว!! เตรียมหาตัวคนกระทำผิดต่อไป

อดเป็นไม่ห่วงไม่ได้จริงๆ หลังจากที่ "ไวท์ ณวัชร์" และครอบครัว ได้ออกมาเปิดใจหลังจากเกิดเหตุการณ์ ไม่คาดคิดของคุณพ่อและคุณแม่ ที่ถูกรถยนต์คันหนึ่งปาดหน้า และมีปากเสียงกัน ซ้ำคุณพ่อ คุณแม่ ยังถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมทำลายทรัพย์สิน ก่อนที่คู่กรณีจะขับรถหนีไป และได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีดังกล่าว


และยังมีรายงานว่า วันนี้ 2 ส.ค. ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถของคู่กรณีดังกล่าว ทราบขื่อผู้ครอบครองรถแล้ว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกให้มาพบเพื่อสอบปากคำ และสืบหาตัวว่าผู้ขับขี่รถและก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ในวันดังกล่าวนั้น เป็นใคร


บีบหัวใจ ไวท์ ณวัชร์ หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! คุณแม่ รุนแรงบีบหัวใจ ไวท์ ณวัชร์ หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! คุณแม่ รุนแรงบีบหัวใจ ไวท์ ณวัชร์ หลังเปิดคลิปคู่กรณี ตบหน้า!! คุณแม่ รุนแรง


และล่าสุดหนุ่มไวท์และครอบครัว ได้ไปออกรายการหนึ่งพร้อมกับเปิดเผยคลิปในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นคลิปที่ทำเอาสะเทือนใจเป็นอย่างมาก โดยในคลิปนั้น เป็นคลิปที่คุณแม่ของไวท์ ถูกคู่กรณีตบหน้าอย่างแรง จากเหตุการณ์นี้ทำให้หนุ่มไวท์เสียใจเป็นอย่างมาก ที่คู่กรณีได้ทำร้ายคุณแม่ของตน


......

ขอบคุณภาพ Twitter / IG ww.nawat

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง