"ศรัณย่า" ตบเท้าเข้ารับวัคซีน ทำเจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ หลังบอกอายุ 62 ปีแล้ว!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ศรัณย่า" ตบเท้าเข้ารับวัคซีน ทำเจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ หลังบอกอายุ 62 ปีแล้ว!!

ศรัณย่า ตบเท้าเข้ารับวัคซีน ทำเจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ หลังบอกอายุ 62 ปีแล้ว!!

"ศรัณย่า" ตบเท้าเข้ารับวัคซีน ทำเจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ หลังแจ้งอายุ 62 ปีแล้ว!! ระหว่างรอสังเกตอาการขอจับไมค์ร้องเพลงมอบความสุข

ถือเป็นอีกเรื่องที่สร้างรอยยิ้มให้กับหลายคนที่ตบเท้าเข้ารับวัคซีน รวมถึงทีมแพทย์และพยาบาลด้วย เมื่อนักร้องสาวเสียงดี "ก้อย ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์" ได้เข้ารับการฉีดวัคซีน โดยมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ท่านหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวน่ารักๆ เป็นคลิปวิดีโอที่ ก้อย ศรัณย่า กำลังร้องเพลงส่งมอบความสุขให้หลายๆ คน


และได้เผยข้อความว่า "ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ มาฉีดวัคซีน น้องที่จุดแรกตกใจ บอกว่าเฉพาะ 60 ปี ขึ้นไป เธอบอกว่าบอกว่า อายุ 62 ปี แล้ว เจ้าหน้าที่เลยขอให้ร้องเพลงให้ฟัง ระหว่างสังเกตอาการ 30 นาที" ทำเอาบุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่มารับวัคซีนนั้นถึงกับผ่อนคลายและเพลิดเพลินกันเลยทีเดียว


ศรัณย่า สร้างรอยยิ้ม!! หลังฉีดวัคซีนเสร็จ ขอร้องเพลงต่อ ระหว่างรอสังเกตอาการศรัณย่า สร้างรอยยิ้ม!! หลังฉีดวัคซีนเสร็จ ขอร้องเพลงต่อ ระหว่างรอสังเกตอาการศรัณย่า สร้างรอยยิ้ม!! หลังฉีดวัคซีนเสร็จ ขอร้องเพลงต่อ ระหว่างรอสังเกตอาการศรัณย่า สร้างรอยยิ้ม!! หลังฉีดวัคซีนเสร็จ ขอร้องเพลงต่อ ระหว่างรอสังเกตอาการศรัณย่า สร้างรอยยิ้ม!! หลังฉีดวัคซีนเสร็จ ขอร้องเพลงต่อ ระหว่างรอสังเกตอาการขอบคุณภาพ IG saranyasongs /Twitter พี่เก่ง


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง