ปังไม่หยุด! "ลิซ่า BLACKPINK" สร้างสุดยอดสถิติบน "IG" อย่างต่อเนื่อง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ปังไม่หยุด! "ลิซ่า BLACKPINK" สร้างสุดยอดสถิติบน "IG" อย่างต่อเนื่อง

ปังไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK สร้างสุดยอดสถิติบน IG อย่างต่อเนื่อง

"ลิซ่า BLACKPINK" สร้างสถิติมียอดผู้ติดตามบน "IG" ทะลุลหลัก 55 ล้าน ส่งผลให้เธอเป็นไอดอลเคป็อปเกาหลีใต้ที่มีผู้ติดตามทาง "IG" มากที่สุดและติดอันดับ 6 ของเอเชียที่มีผู้ติดตามสูงสุด

ยินดีกับ "ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล" ไอดอลสาวผู้เป็นน้องเล็กและสมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง "BLACKPINK" ที่ล่าสุดยอดผู้ติดตาม "IG" ทะลุ 55 ล้านเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งแน่นอนว่าเธอยังครองแชมป์เซเลบคนบันเทิงไทยและไอดอลเคป๊อปในเกาหลีใต้ที่มีผู้ติดตามทาง "IG" มากเป็นอันดับ 1 ต่อไป โดยจากรายงานความเคลื่อนไหวของ "K-Pop Radar" ระบุว่า ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา "ลิซ่า" มียอดผู้ติดตามเพิ่มอีกกว่า 1.446 ล้านฟอลโลเวอร์ ส่งให้ตัวเลขรวมอยู่ที่ 54.7 ล้านฟอลโลเวอร์หากนับถึงวันที่ 30 มิถุนายน ก่อนจะมาแตะหลัก 55 ล้านฟอลโลเวอร์ในอีกไม่กี่วันถัดมา นอกจากนี้เธอยังติดอันดับ 6 ของเอเชีย ที่มีผู้ติดตามสูงสุด


ทั้งหมดนี้ก็ส่งให้ "ลิซ่า" คือไอด้อลเคป๊อปที่มีจำนวนผู้ติดตามทาง "IG" เคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นมากที่สุดประจำเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาด้วย ซึ่งก็ถือว่าไม่น่าแปลกเพราะ "ลิซ่า" คือไอดอลเคป๊อปคนแรกที่ทำยอดผู้ติดตามทาง "IG" ทะลุ 50 ล้านครั้ง โดย ณ เวลานี้ ยังไม่มีไอด้อลเคป๊อปคนไหนมีผู้ติดตามทะลุ 50 ล้านได้เหมือนเธอปังไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK สร้างสุดยอดสถิติบน IG อย่างต่อเนื่องและจากรายงานล่าสุดนี้ สำหรับไอดอลเคป๊อปที่มีจำนวนผู้ติดตาม "IG" เพิ่มรองลงมาจาก "ลิซ่า" ก็ล้วนแต่เป็นสมาชิกวง "BLACKPINK" ไล่เรียงมาจาก "เจนนี่" ในอันดับ 2 เพิ่มขึ้น 1.28 ล้านฟอลโลเวอร์ในเดือนที่ผ่านมา รวมผู้ติดตามเกิน 47 ล้าน ถัดมาลำดับ 3 คือ "จีซู" ผู้ติดตามเพิ่ม 1.19 ล้านฟอลโลเวอร์ รวมแล้วมีผู้ติดตามเกิน 42 ล้าน อันดับ 4 คือ "โรเซ่" ยอดเพิ่ม 943,356 ฟอลโลเวอร์ รวมมีผู้ติดตามกว่า 42 ล้านเช่นกัน และอันดับ 5 ก็คือบัญชี "IG" วง "BLACKPINK" เอง ที่มีผู้ติดตามเพิ่ม 742,782 ล้าน ทำให้ล่าสุดยอดผู้ติดตามทะลุ 39 ล้านฟอลโลเวอร์แล้วปังไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK สร้างสุดยอดสถิติบน IG อย่างต่อเนื่อง


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง